Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan

Mặc dù chỉ lọt top 20 Miss Grand International- Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Nguyễn Thị Loan vẫn là niềm tự hào của nhan sắc Việt.

Sau 4 năm Việt Nam có đại diện tham gia cuộc thi Miss Grand International- Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, thành tích của Nguyễn Thị Loan là cao nhất trong lịch sử.

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 1

Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Cùng với vị trí top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Nguyễn Thị Loan từng đem về niềm tự hào, vinh quang cho đất nước khi lọt top 25 Hoa hậu Thế giới 2015. Đây là những thành tích đáng tự hào của nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sở hữu chiều cao 1m57, hình thể đẹp, và được đánh giá là chuẩn nhất tại Miss Grand Interntional năm nay, Nguyễn Thị Loan gây sốt với màn trình diễn bikini vô cùng bốc lửa ở cả đêm Bán kết và Chung kết.

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 2

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 3

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 4

Nguyễn Thị Loan trình diễn bikini tại Bán kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Đặc biệt, trong đêm bán kết, màn trình diễn bikini với hành động trợn mắt, lắc vai đầy tự tin, Nguyễn Thị Loan đốn tim khán giả Việt Nam và cô khiến công chúng tự hào, nhất là khi hai tiếng Việt Nam được cô cất vang. Mặc dù nằm trong nhóm thí sinh sở hữu thân hình đẹp và săn chắc, Nguyễn Thị Loan lại không được trang Globalbeauties đánh giá cao.

Thành tích nổi bật nhất của Nguyễn Thị Loan tại Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là lọt top 3 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất với bộ áo tứ thân duyên dáng, mang vẻ đẹp rất đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam.

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 5

Nguyễn Thị Loan tỏa sáng với bộ áo tứ thân vô cùng duyên dáng

Ngoài thành tích này, Nguyễn Thị Loan không giành được thêm giải thưởng phụ nào, và gây ấn tượng nổi bật ở các hoạt động bên lề của Miss Grand International 2016.

Dù dừng lại ở top 20 Miss Grand International nhưng đây là thành tích xứng đáng và tự hào với những gì Nguyễn Thị Loan đã thể hiện tại cuộc thi.

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 6

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 7

Nguyễn Thị Loan trình diễn bikini sau khi lọt top 10 Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016

“Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người đã giành cho Loan trong thời gian qua. Top 10 hay top 20 Loan nghĩ sẽ không quan trọng bằng tình cảm và sự ủng hộ, yêu mến của tất cả mọi người. Loan hài lòng với kết quả top 20 này”- Nguyễn Thị Loan chia sẻ ngay sau đêm chung kết.

Đại diện của Việt Nam cũng cho biết, cô cảm thấy hơi tiếc nuối cho Hoa hậu Venezuela vì cô không lọt top 10 mặc dù được đánh giá ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay. Trong khi đó, đại diện của Indonesia, người bạn cùng phòng với Nguyễn Thị Loan đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

So với các thí sinh Việt Nam khác, Nguyễn Thị Loan chỉ có khoảng 2 tuần để chuẩn bị hành trang cho Miss Grand International 2016. Trước đó, đại diện Việt Nam tham gia đấu trường này không phải là cô mà là Á khôi Yến Nhi. Tuy nhiên, gần ngày sang Las Vegas, Yến Nhi vẫn chưa xin được visa. Khi đó, công ty Elite, đơn vị nắm giữ bản quyền cử người tham dự Miss Grand International mới quyết định mời Nguyễn Thị Loan, thay thế cho Yến Nhi.

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 8

Nguyễn Thị Loan ngày ra sân bay sang Las Vegas tham dự Miss Grand International

“Tuy Loan chỉ có hai tuần để chuẩn bị nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty Elite, từ các nhà thiết kế và đặc biệt chính là sự động viên rất lớn của khán giả nên Loan có thêm động lực và tự tin với những gì mình chuẩn bị”- Nguyễn Thị Loan hào hứng chia sẻ.

Nguyễn Thị Loan cũng xác nhận thông tin Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Cuộc thi Miss Grand International- Hoa hậu Hòa bình quốc tế vào tháng 10 năm 2017. Đây sẽ là cơ hội và cũng là thách thức cho nước chủ nhà Việt Nam.

Tuy chỉ mới ra đời được bốn năm, nhưng Cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế là một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới . Qua 4 mùa thi, Miss Grand International đã tạo được tiếng vang rất lớn khi có chiến dịch đầy tính nhân văn về hòa bình. Và tiếp nối thành công của các mùa trước, năm nay Miss Grand International đưa ra thông điệp để kết nối thế giới chung tay giữ lấy hòa bình chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Ariska Putri Pertiwi, đại diện của Indonesia trở thành Miss Grand International 2016. Được biết, năm nay cô mới 21 tuổi và cũng là người đoạt giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất. Người đẹp đăng quang sẽ nhận vương miện từ hoa hậu đương nhiệm Claire Parker cùng giải thưởng tiền mặt trị giá 30.000 USD. Danh hiệu á hậu 4: Mỹ, á hậu 3: Puerto Rico, á hậu 2: Thái Lan, á hậu 1: Philippines.

Xem lại một số hình ảnh của Nguyễn Thị Loan trong hành trình tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016:

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 9

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 10

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 11

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 12

Nguyễn Thị Loan diện một thiết kế áo dài của NTK Thủy Nguyễn

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 13

Nguyễn Thị Loan khoe đôi chân dài và đường cong quyến rũ trong chiếc đầm cắt xẻ táo bạo

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 14

Nguyễn Thị Loan diện đầm của NTK Audrey Hiếu Nguyễn trong buổi tiệc của các thí sinh

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 15

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 16

Hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan - Ảnh 17

Nguyễn Thị Loan tự tin trình diễn trang phục dạ hội

Clip Nguyễn Thị Loan rạng rỡ tại cuộc thi chung kết Miss Grand International- Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016:

VIDEO

Hà Thu