Hành trình kết nối giấc mơ của các em nhỏ khắp VN

Samsung Connect ghi lại những hình ảnh về câu chuyện và giấc mơ của các em nhỏ, diễn ra từ 29/7-25/11.

Samsung Connect là dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại. Đơn vị mong muốn tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng giúp trẻ em khắp Việt Nam nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những lời nhắn nhủ động viên đến từ chính những người tham gia dự án này.

Hành trình kết nối giấc mơ của các em nhỏ khắp VN - Ảnh 1

Năm 2016, chương trình đã hỗ trợ nhiều trẻ em ở các vùng miền khắp Việt Nam có những món quà thiết thực cho cuộc sống. Chặng đường 2017 mang một sứ mệnh mới. Đó là xây dựng câu chuyện truyền cảm hứng về “một lời động viên nhỏ cũng có thể nuôi dưỡng một ước mơ lớn”. Qua đây khuyến khích mọi người chủ động chia sẻ những lời động viên, khích lệ các em nhỏ nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai.

Hành trình kết nối giấc mơ của các em nhỏ khắp VN - Ảnh 2

Tại mỗi địa điểm, dự án sẽ ghi lại những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ về cuộc sống đời thường và cập nhật tại nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn . Khi đăng ký tham gia nền tảng trực tuyến này, người sử dụng có thể xem câu chuyện thông qua video, hình ảnh, chữ viết và chi tiết về bộ quà tặng Samsung giúp các bé tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Bên cạnh đó là gửi lời nhắn nhủ động viên để giúp bé theo đuổi ước mơ, đọc lời nhắn nhủ của các thành viên khác và bày tỏ cảm xúc (like) nếu muốn.

Hành trình kết nối giấc mơ của các em nhỏ khắp VN - Ảnh 3

Số lượng tin nhắn tích lũy theo yêu cầu gồm 20, 30, 50 và 100 lần lượt trong bốn tuần. Nếu đủ số lượng này, các bé sẽ được nhận từng món quà trong bộ quà tặng mơ ước. Riêng tuần thứ tư, các bé sẽ được tìm hiểu và có trải nghiệm thực tế nhất về nghề nghiệp mơ ước.

“Mang tính nhân văn vào công nghệ để kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Với Samsung, công nghệ không chỉ đơn thuần là công nghệ, mà phải mang tính nhân văn và hỗ trợ việc tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn", ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

T.S

Công ty Điện tử Samsung khơi nguồn cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ giúp tái định nghĩa các sản phẩm tivi, điện thoại thông minh, thiết bị đeo thông minh, máy tính bảng, thiết bị gia dụng kỹ thuật số, hệ thống mạng, công nghệ bán dẫn và các giải pháp LED.

Truy cập Samsung Newsroom tại địa chỉ: news.samsung.com/vn