Hành trình Honda WINNER 150 - chinh phục Cực Đông

Chặng thứ 3 của Hành trình Honda WINNER 150 vừa kết thúc và đích đến cuối cùng chính là Cực Đông của Tổ quốc. Xuất phát từ Huế, đoàn đã đi qua những cung đường miền Trung tuyệt đẹp để đến với xứ “Hoa vàng trên cỏ xanh” và kết thúc tại Mũi Điện - điểm đón bình minh đầu tiên trên "dải đất hình chữ S."

Tây Bắc chắc chắn là đẹp rồi, nhưng miền Trung vẫn có những nét đẹp rất riêng của nó với bờ biển trải dài, với những con đèo một bên là núi một bên biển. Con người miền Trung hiền lành và hiếu khách. Đồ ăn ở miền Trung cũng cực kỳ ngon, hải sản thì khỏi chê.

Trong hành trình chinh phục Cực Đông , đoàn Honda WINNER 150 đã đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, đón ánh bình minh trên đèo Hải Vân, vượt cầu Thị Nại - cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam.

Nhưng có lẽ đến với xứ “Hoa vàng trên cỏ xanh” mới là những trải nghiệm khó quên. Phú Yên là một vùng đất khá đặc biệt, mọi thứ còn hoang sơ và vì thế vẻ đẹp vẫn còn rất tự nhiên. Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, bãi biển Long Hải hay Mũi Điện, điểm Cực Đông của Tổ quốc đều là những nơi không thể bỏ qua. Nếu có thể mình nghĩ bạn nên đến với Phú Yên sớm, trước khi nó không còn đẹp hoang sơ như hiện tại.

Và Hành Trình WINNER 150 chỉ còn một chặng nữa là kết thúc với Cực Bắc ở Lũng Cú, Hà Giang. Chặng này thì bạn @Vua Lười sẽ tham gia, hy vọng là chúng ta sẽ có nhiều hình ảnh đẹp và những chia sẻ thú vị về vùng đất này. Thời điểm này là mùa Hoa Tam Giác Mạch, chắc chắn là khung cảnh đẹp tuyệt vời.