Hành trình hơn 10 năm chạm vào ước mơ của Huyền Lizzie, Thanh Sơn

Huyền Lizzie và Thanh Sơn là 2 diễn viên được xướng tên trong hạng mục Nam diễn viên ấn tượng và Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2022.

Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) được biết đến qua các bộ phim 'Bộ tứ 10A8', 'Lời thú nhận của Eva', 'Lời thì thầm từ quá khứ', 'Trái tim có nắng', 'Ngược chiều nước mắt', 'Chạy trốn thanh xuân', 'Tình yêu và tham vọng', 'Hồ sơ cá sấu', 'Thương ngày nắng về'.

Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) được biết đến qua các bộ phim 'Bộ tứ 10A8', 'Lời thú nhận của Eva', 'Lời thì thầm từ quá khứ', 'Trái tim có nắng', 'Ngược chiều nước mắt', 'Chạy trốn thanh xuân', 'Tình yêu và tham vọng', 'Hồ sơ cá sấu', 'Thương ngày nắng về'.

Năm 2022, cô trở lại với vai Vân Trang trong phim 'Thương ngày nắng về'. Đây là một vai diễn nặng về tâm lý, đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của nữ diễn viên.

Từng chia sẻ với VietNamNet, Huyền Lizzie thấy Vân Trang trong 'Thương ngày nắng về' đánh dấu sự trưởng thành, "đổi đời" với mình. "Tôi đã dồn hết sức lực cho dự án này. Có những ngày đi quay rất mệt, kiệt sức nhưng tôi luôn thấy vui vì đang được nỗ lực hết sức. Đây là vai diễn giúp tôi đổi đời. Sự đổi đời ở đây là nhìn nhận về tổng thể, tôi có nhiều fan yêu quý mình hơn, khán giả nhìn thấy và ghi nhận khả năng diễn xuất của tôi", Huyền Lizzie chia sẻ.

Với vai Vân Trang, Phan Minh Huyền "vượt qua" đàn chị Hồng Diễm và Khả Ngân giành giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2022. Cô xúc động viết trên trang cá nhân: "Huyền đã làm được rồi mọi người ơi".

Quá xúc động và bất ngờ khi được gọi tên, Huyền Lizzie đã rơi nước mắt. Cô gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ở bên động viên, ủng hộ mình trong suốt 12 năm qua. "Đây là điều tôi ao ước 12 năm qua. Ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời khi tôi nhận được một giải thưởng lớn như thế này", diễn viên 'Thương ngày nắng về' chia sẻ cảm xúc. Ảnh: Nhật Sinh.

Cũng giống Huyền Lizzie, diễn viên Thanh Sơn khi anh liên tục phủ sóng phim giờ vàng VTV năm 2022. Anh gây dấu ấn với khán giả khi trở thành Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2022 với vai diễn Đại úy Lê Anh Vũ trong bộ phim "Đấu trí".

Trong 'Đấu trí', anh vào vai người công an đĩnh đạc, trực tính, tư duy sắc sảo, đấu tranh phòng chống tội phạm. Từng chia sẻ với VietNamNet về vai diễn, Thanh Sơn trải lòng: "Đó là vai thách thức nhưng tôi thích thử thách đó vì nó cho phép tôi thay đổi. Tôi hy vọng khán giả cũng nhìn thấy sự thay đổi của tôi trong vai diễn này. Đây là vai chính dài hơi nhất và nói chính xác đây là vai diễn khó nhất từ trước đến nay của tôi".

Khi được gọi tên Nam diễn viên ấn tượng của năm, Thanh Sơn xúc động vì sự cố gắng suốt 10 năm đã được đền đáp. "Tôi đã rất nhiều lần nghĩ về việc có thể cầm chiếc cúp này. Tôi thấy hạnh phúc và may mắn khi được đứng ở đây hôm nay. Tôi may mắn khi có được những người bạn diễn tốt, có được khán giả luôn dõi theo, ủng hộ trong suốt quá trình làm nghề", Thanh Sơn chia sẻ. Ảnh: Nhật Sinh.

Trước đó, năm 2021, Thanh Sơn cũng giành giải Cánh diều vàng ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc.

Thanh Sơn được biết đến nhờ các bộ phim truyền hình như 'Đấu trí' (2022), '11 tháng 5 ngày' (2021), 'Chạm tay vào nỗi nhớ' (2013), 'Máy bay ký sự' (2015), 'Cả một đời ân oán' (2017 - 2018), 'Nàng dâu order' (2019), 'Tình yêu và tham vọng' (2020), 'Đừng bắt em phải quên' (2020) và phim điện ảnh 'Mùi cỏ cháy' (2011). Ngoài ra, Thanh Sơn còn là một diễn viên kịch nói, công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Hàn Triệt

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hanh-trinh-hon-10-nam-cham-vao-uoc-mo-cua-huyen-lizzie-thanh-son-2096395.html