Hành trình đi tìm Đại sứ thương hiệu Vitus trên 705 Quận/Huyện trên toàn quốc

  1 liên quanGốc

  Từ ngày 1/10/2021, dự án tìm kiếm 5 đại sứ thương hiệu trên 705 Quận/Huyện được Vitus Holding chính thức phát động. Đồng hành cùng dự án là chuyên gia Thủy Nguyễn cùng nhiều chuyên gia có tiếng đang dành nhiều tâm huyết cho việc tìm kiếm, lựa chọn và đào tạo các Đại sứ thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

  Đại sứ thương hiệu Vitus - dự án mang tính thực tiễn cao với khát vọng lớn

  Dự án đại sứ thương hiệu được xây dựng với thông điệp giúp 3.525 người đột phá sự nghiệp và trở thành hạt giống, nhân tố lan tỏa thần số học đến hàng triệu người dân khác. Đây là tâm huyết được Tập đoàn Nghiên cứu và Phát triển Thần số học Vitus Holding xây dựng và phát triển.

  Đơn vị này hiện còn kết hợp với Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Vitus và Công ty Cổ phần Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras đồng thực hiện chương trình.

  Dự án đại sứ thương hiệu đang hướng tới xây dựng đội ngũ cốt cán, những nhân tố chiến binh đại diện nằm ở khắp các tỉnh thành trên đất nước, để ai ai cũng có thể được biết đến và ứng dụng bộ môn thần số học vào cuộc sống. Đội ngũ Vitus tin rằng cách này sẽ tạo ra sự cộng hưởng để lan tỏa giá trị một cách mạnh mẽ nhất.

  Tuy tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp nhưng không ảnh hưởng đến tiến trình chuẩn bị, tuyển chọn cũng như đào tạo của các chuyên gia Vitus. Thông qua các buổi đào tạo Online các Đại sứ thương hiệu được huấn luyện, đào tạo trọn vẹn từ các kỹ năng kinh doanh, đến kỹ năng xây dựng nhãn hiệu và đặc biệt là chuyên môn thần số học.

  Theo đó, Vitus cho rằng “trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Sứ mệnh giúp người dân Việt nhận thức và tận dụng triệt để điều này để kiến tạo cuộc đời, xây dựng sự nghiệp vững mạnh sẽ là bước đệm lớn để có một nước Nam hùng cường, thịnh vượng khiến bạn bè quốc tế phải kiêng nể. Vì vậy, việc tìm kiếm những “nguồn cảm hứng bất tận", những tinh thần khao khát lan tỏa giá trị này đến toàn người dân Việt Nam là điều tất yếu phải làm.

  Chủ tịch Thủy Nguyễn nói gì về dự án?

  Có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thần số học, chuyên gia Thủy Nguyễn hiện là thành viên của Hội đồng khoa học của Viện nghiên cứu và ứng dụng Số học Pythagoras đánh giá cao về dự án này.

  Bà cho rằng “Kể từ cách đây 2500 năm khi nhà khoa học,triết học, toán học Pythagoras nhận thấy có sự liên hệ chặt chẽ giữa tần số rung động mỗi con số với nhiều đặc điểm của con người, đến nay ngành khoa học này đã giúp không ít công ty quản lý nhân sự hiệu quả. Cũng nhờ thế, công ty có thể giữ chân nhân tài, tạo sự cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

  Vị chuyên gia này cũng nói thêm lý do nhận lời mời tham gia dự án Đại Sứ Thương Hiệu Vitus. Bà nói:

  Thử hình dung nếu đại đa số các cá nhân cho đến tổ chức của chúng ta đều hiểu và ứng dụng được những cái hay mà thần số học mang lại sẽ tuyệt vời thế nào! Đây chẳng phải là chìa khóa để Việt Nam hùng cường hơn sao ”.

  Dễ nhận thấy, dự án đại sứ thương hiệu Vitus đang giúp nhiều cá nhân trở thành cầu nối trao trọn vẹn mọi giá trị của thần số học đến toàn dân, toàn quốc. Mỗi đại sứ như mỗi đại diện phát ngôn giúp ai ai cũng sở hữu bản thiết kế cuộc đời giúp họ thấu hiểu bản thân, định vị mình và sống tích cực hướng tới tốt đẹp hơn. Chỉ khi có tư duy đúng đắn, chúng ta mới góp phần xây dựng đất nước, gìn giữ tôn vinh văn hóa, phát huy giá trị của người dân Việt Nam hiệu quả.

  Ngay từ hôm nay, việc mỗi cá nhân chung tay xây dựng giá trị bản thân, kiến tạo cuộc đời chính là cách để góp sức xây dựng đất nước thêm tươi đẹp. Mong rằng dự án sẽ giúp chúng ta nối một vòng tay lớn trên khắp Việt Nam thân yêu, lan tỏa yêu thương, trao đi những giá trị nhân văn để ươm mầm, khai phá những tinh hoa tri thức của dân tộc Việt Nam./.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/hanh-trinh-di-tim-dai-su-thuong-hieu-vitus-tren-705-quanhuyen-tren-toan-quoc-31092/