Hành trình đến ngôi quán quân Project Runway của Lý Giám Tiền

Gây ấn tượng ngay từ tập đầu, các thiết kế của Lý Giám Tiền đếu gây bất ngờ với BGK và khán giả bởi sự sáng tạo và tinh tế.

Là nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất trong ngôi nhà chung, nhưng Lý Giám Tiền lại chứng tỏ một gu thẩm mỹ tinh tế, kỹ năng cắt may thuần thục khiến bất cứ thí sinh lớn tuổi hơn nào cũng phải dè chừng.

Với 4 lần chiến thẳng thử thách và chưa từng lọt vào top nguy hiểm, Giám Tiền luôn tự tin rằng anh sẽ là người chạm đến vị trí cao nhất trong cuộc thi. Và kết quả đúng như mọi người và NTK 18 tuổi dự đoán, các mẫu thiết kế được ví như bức họa di động đã đưa Lý Giám Tiền đến ngôi vị quán quân của cuộc thi Project Runway mùa thứ 2.

Cùng nhìn lại những thiết kế NTK 18 tuổi Lý Giám Tiền trong cuộc thi:

Thiết kế màu trắng thanh lịch, sang trọng đã giúp Lý Giám Tiền vào ngôi nhà chung.

Ngay tập đầu tiên, Lý Giám Tiền đã khiến BGK đã đỗi ngỡ ngàng bởi chỉ với những miếng lót nồi và phao bơi mà chàng trai 18 tuổi đã tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp, đòi hỏi kĩ thuật cắt may cao.

Trong tập 2,lấy cảm hứng từ thời trang quân đội, Lý Giám Tiền tiếp tục tạo ra một bộ đồ khỏe khoắn, mang tính thời trang cao và chiến thắng ở tập này.

Trang phục thể thao không gây được nhiều ấn tượng nhưng vẫn giúp Lý Giám Tiền nằm ở top thí sinh an toàn.

Bộ đồ color block với những đường cắt may tinh tế nhận được nhiều lời khen của BGK

Tiếp tục với thử thách thiết kế trang phục cho người già, người trưởng thành và trẻ em, Lý Giám Tiền tạo ra BST có sự thống nhất trong thiết kế và chất liệu được đánh giá cao.

Sử dụng croptop trong thiết kế haute couture sang trọng và tinh tế, Lý Giám Tiền đã lọt top 3 để bước vào đêm chung kết.

Các thiết kế trong đêm chung kết được Lý Giám Tiền miêu tả như những hội họa trên trang phục, là cảm nhận, kỉ niệm cùa anh về Paris hoa lệ.

Quán quân mùa thứ 2 Project Runway vỡ òa trong niềm vui sướng khi tên anh được sướng lên.