Hành trình công lý tập 22: Cường bị công an triệu tập, thái độ bất ngờ của Hoàng khi Phương hỏi về những vết thương trên mặt...

  Hành trình công lý tập 22, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an triệu tập, Phương hỏi Hoàng về những vết thương trên mặt nhưng bị từ chối...

  Hành trình công lý tập 22, Nguyệt ra sức bảo vệ Phương.

  Hành trình công lý tập 22, Nguyệt ra sức bảo vệ Phương.

  Hành trình công lýtập 22, bà Giang phải nhập viện. Cả Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm) đều có mặt trong bệnh viện nhưng Phương nói Hoàng nên về nhà, cô sẽ ở lại trông nom mẹ chồng.

  Phương cho rằng mặt Hoàng đang bị nhiều vết thương, nếu để bà Giang nhìn thấy thì bà sẽ lo lắng.

  Tuy nhiên, khi Hoàng vừa ra khỏi cửa phòng bệnh, Phương chạy theo hỏi lý do vì sao Hoàng bị đánh. Hoàng né tránh trả lời câu hỏi của Phương, nói rằng chuyện không liên quan đến cô khiến cô rất tức giận.

  Phương nói: "Anh định để mọi việc bung bét ra tôi là người biết cuối cùng à?".

  Hoàng xin lỗi Phương nhưng điều này càng khiến Phương khó chịu. Cô nói: "Anh bỏ kiểu suốt ngày nói câu xin lỗi đi".

  Ở diễn biến khác, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an triệu tập về tội đe dọa, gây thương tích và bắt người trái phép là Huyền (Phương My). Dù bị công an đến tận nơi bắt đi, Cường vẫn ra sức chống đối.

  Cũng trong tập này, Nguyệt (Thu Quỳnh) với mẹ ruột là bà Lan (Phương Hạnh) và bà Giang (NSND Như Quỳnh) nói về việc ly hôn của vợ chồng Phương - Hoàng.

  Bà Lan cho rằng, nếu Phương và Hoàng ly hôn thì 2 con Khang (Thái Vũ) và Thư (Tân Anh) sẽ như thế nào. Theo bà Lan, là phụ nữ, nếu Phương không muốn làm vợ thì cũng nên chọn sống vì các con.

  Nguyệt lên tiếng phản bác bà Lan, cho rằng không ai có quyền trách Phương trong chuyện này.

  Bà Giang hỏi có phải Nguyệt muốn Phương và Hoàng ly hôn nên mới tạo điều kiện để Phương đi làm trở lại hay không. Nguyệt vẫn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

  Nguyệt hỏi bà Giang: "Sau tất cả những gì Phương phải chịu đựng, cô muốn nó làm thế nào mới đúng? Cháu không bênh ai cả, nhưng tất cả những gì Phương đã làm đều vì bọn trẻ, không ai muốn tan đàn xẻ nghé. Chuyện này Phương cũng đấu tranh vật lộn mãi mới quyết định chứ không hề đơn giản. Ai cũng biết việc anh Hoàng làm là sai. Cả mẹ và cô đều hiểu sức chịu đựng của con người có giới hạn thôi, chuyện này bị dồn nén quá lâu, nếu là người khác còn không sống nổi".

  Diễn biến chi tiết Hành trình công lýtập 22 lên sóng lúc 21h30 tối nay (28/11) trên VTV3.

  Phi Khanh

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-22-cuong-bi-cong-an-trieu-tap-thai-do-bat-ngo-cua-hoang-khi-phuong-hoi-ve-nhung-vet-thuong-tren-mat-207717.html