Hành trình công lý tập 18: Ai đe dọa khiến Huyền không dám đứng ra làm chứng?

Hành trình công lý tập 18 hé lộ tình tiết Huyền có vẻ lo sợ và rút lui, không đứng ra làm chứng nữa, Quân bất ngờ gặp riêng Hoàng vì Phương...

Hành trình công lý tập 18, Quân gặp Hoàng thuyết phục giúp Phương.

Hành trình công lý tập 18, Quân gặp Hoàng thuyết phục giúp Phương.

Hành trình công lýtập 18, Huyền (Phương My) bị thương phải nằm viện và thông báo rút khỏi vụ việc, không tiếp tục đứng ra làm nhân chứng.

Phương (Hồng Diễm) và một nữ đồng nghiệp vào bệnh viện thăm Huyền. Cho rằng Huyền bị kẻ khác hãm hại, Phương khuyên cô nên báo công an nhưng Huyền từ chối.

Lúc này, Huyền thông báo cô sẽ rút lui, không làm nhân chứng cho vụ kiện giành quyền nuôi con của thân chủ Phương nữa. Khi được hỏi ai đã đe dọa thì Huyền khẳng định không có ai đe dọa mà rút vì quá mệt mỏi, không quen với áp lực kiểu này.

Huyền nhắn Phương: "Chị bảo chồng chị đừng đến gặp tôi nữa, chỉ cần thấy anh ta từ xa là tôi sợ phát khiếp lên rồi”.

Ở diễn biến khác, Phương đến gặp bác sĩ hỏi về căn bệnh trầm cảm của Lan (Kim Oanh) để có thêm thông tin nhằm bào chữa cho thân chủ nhưng thông tin cô nghe được từ bác sĩ có vẻ bất lợi cho Lan.

Cũng trong tập này, Quân (Quốc Huy) hẹn gặp riêng Hoàng (Việt Anh). Nghe Quân giải thích về mối quan hệ với vợ mình, Hoàng tạm tin những lời Quân nói. Quân đề nghị Hoàng để chuyện tình cảm cá nhân sang một bên và mong anh giúp vợ cũ do Phương đang gặp khó khăn.

Hoàng có vẻ ngạc nhiên vì đề nghị này, cho rằng Phương là nhân viên của Quân thì nhờ anh giúp sẽ hợp lý hơn.

Quân lý giải, muốn tìm hiểu thêm thông tin về Huyền nhưng nếu tự làm sẽ mất thời gian. Quân muốn biết ngoài Cường (Doãn Quốc Đam) thì ai có thể tác động để Huyền rút lui không đứng ra làm chứng.

Kẻ nào đã đe dọa khiến Huyền không đứng ra làm chứng? Hoàng sẽ giúp Phương?

Diễn biến chi tiết Hành trình công lýtập 18 lên sóng lúc 21h30 tối 16/11 trên VTV3.

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-18-ai-de-doa-khien-huyen-khong-dam-dung-ra-lam-chung-206038.html