'Hành trình công lý': Mẹ Cường (Doãn Quốc Đam) xuất hiện đầy quyền lực

Trong tập 15 'Hành trình công lý', nhân vật bà mẹ quyền lực của Cường (Doãn Quốc Đam) đã chính thức xuất hiện gây bất ngờ cho khán giả.

"Hành trình công lý" tập 15 vừa lên sóng VTV3 tối 9/11. Trong tập này, Phương (Hồng Diễm) đã có một màn lật kèo ngoạn mục ngay tại tòa án, giúp cô chuyển bại thành thắng trong vụ tranh chấp quyền nuôi con.

Ban đầu, Phương là phe yếu thế trước luật sư của Cường. Những bằng chứng cô đưa ra không được tòa chấp nhận vì cho rằng chưa đủ căn cứ. Những tưởng Phương đã thua đến nơi thì vào phút chót, Huyền - nhân tình của Cường bất ngờ xuất hiện và khai ra toàn bộ sự thật.

Huyền giúp Phương lật kèo phút chót.

Huyền giúp Phương lật kèo phút chót.

Huyền khai rằng đã ngoại tình với Cường trong thời gian anh ta có vợ. Bộ mặt vũ phu, trăng hoa của Cường cuối cùng cũng bị vạch mặt trước tòa. Thì ra trước đó, Huyền đã phát hiện ra ngoài mình, Cường còn bồ bịch với một cô nàng khác. Khi Huyền đi đánh ghen, cô còn bị Cường bạo hành. Bao năm hy sinh tuổi thanh xuân vì tin vào lời hứa ban phát danh phận từ một kẻ trăng hoa, Huyền phát hiện ra sau cùng mình cũng chỉ như một món đồ chơi, chơi chán thì Cường ném đi không thương tiếc.

Trong những phút giây cuối cùng, lời nói của Phương đã đã thức tỉnh Huyền, gợi nhắc cô về quá khứ bị người cha nghiện rượu bạo hành. Vậy nên cô đã quyết định ra tòa làm chứng để giúp đỡ Lan, một người mẹ vô tội chẳng có ước mong gì ngoài việc được quyền nuôi nấng con trai mình.

Bị Huyền phản, Cường vô cùng tức giận. Hắn ta suýt chút nữa đã lao vào "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với Huyền ngay ở tòa án. Ở đoạn cuối tập phim, Cường ra về và bà mẹ quyền lực, người đứng sau thao túng tất cả mọi chuyện đã xuất hiện. Nhân vật mẹ Cường do NSND Minh Hòa thủ vai. Sau vai diễn bà Kim Nhung giỏi giang, sắc sảo ở "Thương ngày nắng về", NSND Minh Hòa lại tái xuất với hình ảnh một người phụ nữ quyền lực, sang trọng khác.

Cường nổi điên vì Huyền phản bội mình.

Cường nổi điên vì Huyền phản bội mình.

Liệu mẹ Cường có đứng yên nhìn mọi chuyện diễn ra như vậy? Đón xem "Hành trình công lý" tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Thu

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/hanh-trinh-cong-ly-me-cuong-doan-quoc-dam-xuat-hien-day-quyen-luc-20221110004708603.htm