'Hành trình công lý': Hóa ra nhân vật của Thu Quỳnh lại có liên quan đến phim 'Đấu trí'

  Trong 'Hành trình công lý' tập 24, nhân vật Nguyệt do Thu Quỳnh đóng được tiết lộ có liên quan đến bộ phim 'Đấu trí'.

  "Hành trình công lý" tập 24 lên sóng VTV3 tối 30/11. Trong tập này, vụ án Vương Quang Hữu mà Nguyệt (Thu Quỳnh) điều tra có tình tiết mới liên quan đến hung thủ thật sự. Theo đó, cô Xoan - người phụ nữ bị chồng bạo hành ở gần nhà Huyền đã khai nhận việc trong quá khứ, cô ta phát hiện con riêng của chồng nửa đêm đi giặt một chiếc áo dính máu. Như vậy, khả năng cao, con ghẻ của Xoan mới chính là hung thủ giết chết Lý - nạn nhân trong vụ án Vương Quang Hữu.

  Cùng với bằng chứng quan trọng này, kết hợp với những lập luận, điều tra viên Nguyệt yêu cầu phải xem xét lại vụ án Vương Quang Hữu vì khả năng cao đã để xảy ra oan sai. Khi vụ án bị lật lại, người đảm nhiệm việc điều tra vụ án trước đây tỏ ra khá lo ngại.

  Trong cuộc đối thoại của người này với những đồng nghiệp, họ vô tình tiết lộ Nguyệt chính là "nữ tướng" ở viện kiểm sát, người đã đảm nhiệm vụ điều tra vụ thượng tá Bàng nhận hối lộ ở Đông Bình. Tình tiết này gây thích thú cho khán giả vì bộ phim "Đấu trí" bất ngờ được nhắc đến.

  Những nhân vật này hé lộ việc Nguyệt chính là người tiếp nhận vụ án sếp Bàng nhận hối lộ ở Đông Bình. Đây vốn là tình tiết trong phim "Đấu trí".

  Có thể nói sau nhiều tập với các tình tiết phim lòng vòng, lê thê, việc vụ án Nguyệt điều tra có tình tiết mới là chi tiết đáng quan tâm nhất trong tập 24 "Hành trình công lý".

  Đón xem tập 25 "Hành trình công lý" lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

  Thiên Thanh

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/hanh-trinh-cong-ly-hoa-ra-nhan-vat-cua-thu-quynh-lai-co-lien-quan-den-phim-dau-tri-20221201120442994.htm