Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam

Bất bại trong hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016, ĐTQG Việt Nam đã sẵn sàng cho những ngày chinh chiến trên đất Myanmar.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 1

ĐTQG Việt Nam có quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2016 khá kỹ lưỡng khi HLV Hữu Thắng đã tập trung các học trò từ ngày 24/9. Sau những ngày tập luyện ở TP HCM, các cầu thủ của ĐT Việt Nam có cuộc thử lửa với đối thủ đẳng cấp là ĐT CHDCND Triều Tiên trên sân Thống Nhất.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 2

Trong trận đấu chào khán giả phía Nam, HLV Hữu Thắng cùng các học trò đã có chiến thắng hoành tráng 5-2 trước đối thủ đẳng cấp đến từ khu vực Đông Á. Ở trận đấu này, các cầu thủ ĐT Việt Nam đã thi đấu kiên cường với lối đá nhỏ đẹp mắt. Ảnh: Thethaovanhoa.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 3

Sau chiến thắng 5-2 trước đối thủ mạnh là CHDCND Triều Tiên, ĐT Việt Nam tiếp tục hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 bằng trận đấu giao hữu với quân xanh là ĐTQG Indonesia. Ảnh: Thethaovanhoa.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 4

Trong trận đấu trên đất Indonesia, các cầu thủ Việt Nam đã có một thế trận tốt trong hiệp 1 với 2 bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, những sai lầm trong khâu phòng ngự đã khiến HLV Hữu Thắng và các học trò chỉ kết thúc với một trận hòa 2-2. Ảnh: VTV.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 5

Sau khi rời xứ Vạn Đảo, ĐT Việt Nam bước vào hành trình tập huấn nửa tháng trên đất Hàn Quốc. Tại đây, ngoài tập chiến thuật các cầu thủ Việt Nam còn có những CLB đẳng cấp đang thi đấu tại K.League. Ảnh: VFF.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 6

Kết quả tập huấn Hàn Quốc của ĐT Việt Nam là khá khả quan khi họ lần lượt thắng và cầm hòa các đối thủ. Ảnh: VFF.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 7

Trở về Việt Nam sau những ngày dài tập huấn, các cầu thủ Việt Nam lại tiếp tục thi đấu trận giao hữu lượt về với ĐTQG Indonesia trên SVĐ QG Mỹ Đình. Ảnh: Anh Sơn.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 8

Mặc dù bị đội khách lần lượt dẫn trước nhưng ĐTQG Việt Nam vẫn kiên cường lội ngược dòng chiến thắng với tỷ số 3-2 bằng những bàn thắng của Công Vinh, Công Phượng và Văn Toàn.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 9

Trước khi rời Việt Nam lên đường đi Myanmar, thầy trò HLV Hữu Thắng có cuộc "ôn bài" cuối cùng trước đối thủ đến từ Nhật Bản là CLB Avispa Fukuoka. Ảnh: Zing.

Hành trình chuẩn bị AFF Cup 2016 của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 10

Có được thế trận lấn lướt, tuy nhiên sự vô duyên của Văn Toàn, Văn Quyết và đặc biệt là Công Phượng khiến ĐT Việt Nam chỉ có một trận hòa trước CLB Avispa Fukuoka. Ảnh: Zing.