Hành khách bức xúc trước cung cách làm việc thiếu trách nhiệm của nhân viên VIAGS

Trời mưa rất to khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng xe trung chuyển của VIAGS lại đậu cách quá xa làm cho hành khách bị ướt nhẹp trong quá trình rời máy bay lên xe.

Hành khách bức xúc trước cung cách làm việc thiếu trách nhiệm của nhân viên VIAGS - Ảnh 1

Tiếp viên đang phân trần với nhân viên VIAGS về vụ việc. Ảnh TTK

Chuyến bay mang số hiệu VN277 của Vietnam Airlines từ Úc về TP.HCM đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào hồi 16h, chiều 15/10 đã gặp phải cơn mưa nặng hạt.

Lúc này, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) chi nhánh Tân Sơn Nhất đã điều xe trung chuyển cùng nhân viên ra đón khách vào sảnh sân bay, tuy nhiên cung cách làm việc của các nhân viên VIAGS là rất thiếu trách nhiệm, gây bức xúc cho hành khách và các thành viên tổ bay.

Nhiều hành khách đã phản ánh với Báo Người Tiêu Dùng như sau, lúc này trời đổ mưa như trút nước, nhưng các nhân viên của VIAGS lại cho xe trung chuyển đỗ cách quá xa máy bay làm cho hành khách khi di chuyển qua xe đã bị mưa làm ướt nhẹp hết cả người.

Một hành khách cho biết thêm, cung cách làm việc thiếu trách nhiệm của các nhân viên VIAGS không chỉ khiến hành khách, mà các thành viên tổ bay cũng tỏ ra hết sức bức xúc.

Công ty VIAGS được thành lập ngày 1/1/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 công ty dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags. VIAGS là mô hình kinh doanh đầu tiên ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ mặt đất sân bay đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế tại 3 sân bay lớn: Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Hà Nội.

Minh Luân