Hành khách bất ngờ nhận thưởng trên chuyến bay đặc biệt

Sáng nay, hãng hàng không quốc gia VN - Vietnam Airlines đã chào đón hành khách thứ 200 triệu trên chuyến bay đặc biệt VN223.

Ông Nguyễn Trường Chinh - một doanh nhân ở Hà Nội đã bất ngờ trở thành vị khách may mắn thứ 200 triệu của Vietnam Airlines.

Ông Chinh được Chủ tịch và TGĐ Vietnam Airlines trao phần thưởng là 200.000 dặm thưởng và 2 vé máy bay khứ hồi đi châu Âu.

Lãnh đạo Vietnam Airlines trao quà tri ân hành khách thứ 200 triệu.

Cùng chuyến bay VN 223 còn có 2 vị khách may mắn khác cũng nhận được những món quà đặc biệt của Vietnam Airlines. Đó là ông Ngô Huy Hoàng - vị khách thứ 199.999.999 và bà Phan Thị Thu Hằng - vị khách thứ 200.000.001.

Ông Hoàng và bà Hằng, mỗi khách nhận 100.000 dặm thưởng và 1 vé máy bay khứ hồi đi châu Âu của Vietnam Airlines.

Sự kiện đón những hành khách đặc biệt trong 22 năm vận chuyển của Vietnam Airlines chỉ được bật mí khi cơ trưởng và cũng là Phó TGĐ Vietnam Airlines Nguyễn Hồng Lĩnh bất ngờ thông báo với các hành khách trên chuyến bay.

Ông Nguyễn Trường Chinh được tặng quà hành khách thứ 200 triệu.

Để kỷ niệm cho chuyến bay đặc biệt, thay vì đáp xuống nhà ga hành khách Tân Sơn Nhất như những chuyến bay bình thường, 300 hành khách trên chuyến bay đặc biệt đã được đón tiếp tham dự sự kiện “Sen vàng tri ân” tổ chức ngay trong Hangar 4 của sân bay Tân Sơn Nhất - nơi chỉ dành riêng cho đội ngũ kỹ thuật của sân bay và hiếm có hành khách nào được tận mắt thấy.

Ông Dương Trí Thành, TGĐ của Vietnam Airlines cho biết, 200 triệu lượt khách chuyên trở trong vòng 22 năm kể từ khi thành lập là một dấu mốc quan trọng của hãng Hàng không quốc gia Việt Nam.

Để đạt được kết quả này là nhờ vào sự tín nhiệm từ cộng đồng hàng không và hàng triệu hành khách trong nước và quốc tế cho sự nỗ lực và thành quả phát triển của Vietnam Airlines suốt thời gian qua.

Vũ Điệp