Hành động tại sự kiện của David Beckham khiến dân mạng điên đảo

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  Gốc

  Mới đây, David Beckham tham dự một sự kiện quảng bá, tổ chức tại Singapore. Anh gây sốt tại đảo quốc sư tử vì một hành động thể hiện tính cách hòa đồng.

  David Beckham xuất hiện tại Singapore (Ảnh: Asia One).

  Nổi tiếng với diện mạo và phong cách ấn tượng, David Beckham còn là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong thế hệ mình. Anh đã có 115 lần thi đấu trong màu áo của đội tuyển Anh, từng làm đội trưởng đội tuyển Anh tại hai kỳ World Cup 2002 và 2006.

  Từ giã sự nghiệp thi đấu hồi năm 2013, tới nay, đã gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi David Beckham rời xa sân cỏ, vậy nhưng sức hút của David Beckham đối với truyền thông - công chúng thế giới, trong đó có khu vực Châu Á, vẫn không hề phai nhạt.

  Gần đây hình ảnh của anh được công chúng ngưỡng mộ bởi sau một sự kiện quảng bá kết thúc, David Beckham đã ở lại cùng ê-kíp tổ chức chương trình kê dọn bàn ghế. Ngay lập tức, câu chuyện được chia sẻ đã lan truyền trên mạng và tạo thành câu chuyện gây sốt về David Beckham tại Singapore kể từ thứ 6 vừa qua.

  Sự kiện tổ chức ở quy mô vừa phải với khoảng 200 khách mời. Dù vậy, ở bên ngoài nơi tổ chức sự kiện, còn có hàng trăm fan hâm mộ thuộc nhiều lứa tuổi đứng đợi để được thấy cựu danh thủ nổi tiếng thế giới.

   David Beckham gây sốt tại đảo quốc sư tử (ảnh: mothership).

  David Beckham gây sốt tại đảo quốc sư tử (ảnh: mothership).

  Nữ DJ Jade Rasif có mặt tại sự kiện đã chứng kiến David Beckham cùng mọi người kê dọn bàn ghế sau khi sự kiện kết thúc, cô chia sẻ trên mạng xã hội:

  "Sau khi kết thúc sự kiện và ê-kíp tổ chức cần phải dọn dẹp lại không gian diễn ra sự kiện, David Beckham thấy ê-kíp bắt tay vào kê dọn, anh ấy liền dừng việc rời khỏi sự kiện và quay lại để giúp mọi người một tay".

  David Beckham đã xuất hiện rất vui vẻ, thân thiện và sẵn sàng chụp hình với bất cứ ai tiến lại đề nghị chụp hình với anh. David bắt tay chào tất cả những người bước lại tiếp xúc với mình.

   Có hàng trăm người tập trung trước địa điểm mà David Beckham tham dự sự kiện ở Singapore (Ảnh: Asia One).

  Có hàng trăm người tập trung trước địa điểm mà David Beckham tham dự sự kiện ở Singapore (Ảnh: Asia One).

  DJ Jade Rasif cho hay: "Sau khi sự kiện chính thức diễn ra, David Beckham đã bước ra ngoài không gian tổ chức sự kiện để chào các fan đã đứng chờ anh từ lâu, anh cảm ơn vì tình cảm mà họ dành cho mình".

  Jade Rasif cho biết khi có mặt tại Singapore, David Beckham có lịch trình tương đối dày đặc, dù vậy, anh vẫn cố gắng để giao lưu, chụp hình với những người mà anh gặp gỡ tại sự kiện.

   David Beckham có lịch trình tương đối dày đặc, dù vậy anh vẫn cố gắng để giao lưu, chụp hình với những người mà anh gặp gỡ tại sự kiện (Ảnh: Asia One).

  David Beckham có lịch trình tương đối dày đặc, dù vậy anh vẫn cố gắng để giao lưu, chụp hình với những người mà anh gặp gỡ tại sự kiện (Ảnh: Asia One).

  "Anh ấy duy trì được sự chuyên nghiệp và chu đáo trong cách thức tham gia sự kiện dù lịch trình rất kín và anh ấy cũng không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau chuyến bay. Có cơ hội gặp gỡ và quan sát anh ấy khiến tôi rất ngưỡng mộ, tôi càng tự nhủ mình phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực và luôn phải khiêm tốn trong cuộc sống", DJ Jade Rasif chia sẻ với truyền thông Singapore.

  Sự kiện mà David Beckham tham dự quảng bá cho một nhãn hàng thời trang thể thao. Thông điệp mà sự kiện phát đi là mỗi cá nhân đều phải vượt lên những khó khăn của riêng mình để đạt được thành công.

  Chia sẻ tại sự kiện, David Beckham cho hay: "Tôi đã luôn là một đứa trẻ lặng lẽ bên ngoài đường pitch sau những giờ luyện tập, tôi không nói nhiều, tôi thấp, gầy, không khỏe. Tôi sớm được bảo từ khi còn nhỏ rằng tôi sẽ không thể nào có cơ hội lọt vào đội tuyển quốc gia sau này, bởi tôi có vóc dáng nhỏ và nền tảng thể lực không tốt. Nhưng tôi vẫn luôn có lòng tin vào mình.

  Tôi rất tự tin khi ở trên sân cỏ, nhưng khi ở ngoài đường pitch, tôi hoàn toàn khác. Tôi nghĩ rằng mục tiêu mà mỗi người theo đuổi đều sẽ đòi hỏi họ phải tự tin vào chính họ trước đã. Tôi có 4 người con và muốn thấy các con mình sống có ước mơ, có mục đích. Khi bạn có mục đích, bạn phải tin vào chính mình".

  David Beckham đã trở thành một biểu tượng trong đời sống văn hóa đại chúng của Anh và được nhìn nhận là một trong những gương mặt quen thuộc nhất trong thế giới bóng đá đối với công chúng toàn cầu.

  Theo Asia One

  Thái Hà

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/hanh-dong-tai-su-kien-cua-david-beckham-khien-dan-mang-dien-dao-CbSvrMqnR.html