Hành động nhỏ khiến trái tim chàng “gục ngã”

Mang hoa tới văn phòng làm việc của chàng hay gửi một bức thư tình viết tay qua đường bưu điện chậm như sên vốn là những hành động khiến gần như chàng nào cũng sẽ “cảm nắng” bạn (nhưng các chàng trai, nếu bạn có đang đọc được những dòng này thì hãy đưa cả hai tuyệt chiêu trên vào trong “túi vũ khí” cưa cẩm nàng của bản thân!). Tuy nhiên nếu như bạn đang phân vân điều gì sẽ khiến một chàng trai gục ngã bạn hoàn toàn thì hãy đọc những ý tưởng dưới đây, đảm bảo bạn sẽ khóa được trái tim chàng.

Hành động nhỏ khiến trái tim chàng “gục ngã” - Ảnh 1

Nàng sẽ nghĩ về chàng như thế nào qua cái nhìn đầu tiên?

Lấp đầy tủ lạnh của mình bằng những loại đồ uống mà chàng ưa thích. Điểm cộng: chàng sẽcòn bị khuất phục dưới tay bạn hơn nữa nếu như bạn gợi lại ký ức “tình chiến hữu” bằng cáchtiến đến và đưa cho chàng một món đồ uống lạnh sau khi anh ấy bước ra từ phòng tắm.

Làm cho chàng một món gì đó nhẹ nhàng sau khi chàng vừa "lao động nặng nhọc". Bạn không cầnphải làm những món ăn quá cầu kỳ phô trương tài nghệ nấu nướng, chỉ đơn giản là cốc sữa nóng với bánh quy cũng khiến chàng cảm động.

Gửi email cho chàng những thông tin cập nhật mới nhất về những chương trình truyền hình ưathích của anh ấy. Bạn chẳng cần thiết phải có một người bạn thân làm việc ở đài truyền hình đểgiúp bạn cập nhật thông tin, đơn giản là hãy chia sẻ cho chàng những đường link liên quan đếnchương trình truyền hình hiện ở trên Facebook hay Twitter của bạn.

Khoe khoang cho tất cả mọi người về chàng trai của bạn: từ bạn bè cho tới gia đình, hay thậmchí những người lạ trên đường phố, đúng vậy, bất-cứ-một-ai. Việc bạn tuyên bố tình yêu của bạnvới chàng sẽ làm cho anh ấy phổng mũi sung sướng và trái tim của chàng cũng sẽ “phát điên” vìbạn.

Hành động nhỏ khiến trái tim chàng “gục ngã” - Ảnh 2

Hãy nhờ chàng giải quyết những chuyện lặt vặt của bạn. Nhiều chàng trai rất thích giúp đỡphụ nữ những vấn đề nhỏ nhặt của họ và tuyệt nhiên là các chàng không có sở thích ‘buôn dưabán cháo’ như những cô bạn của nàng.

Thể hiện sự hiểu biết của mình đối với đội bóng mà chàng ưa thích. Bạn chắc chắn sẽ ghiđiểm với chàng khi tỏ ra quan tâm và thích thú những cầu thủ mà chàng hâm mộ.

“Nâng giá” món ăn khoái khẩu của chàng. Anh chàng của bạn có thích ăn bánh mỳ hot dogs được cắt sẵn kèm với hạt ngũ cốc phô mai ăn liền? Nếu câu trả lời là có, bạn hãy chuẩn bị chochàng những món khoái khẩu ấy trên một chiếc đĩa xinh đẹp và sẵn sàng nhận một nụ cười tưành ấy.

Đối xử với bạn bè chàng như chính với bản thân bạn. Nếu bạn có được sự ủng hộ từ nhữngngười bạn của anh ấy thì bạn đã nắm chắc trong tay trái tim chàng.

Ngồi bên chàng khi chàng nằm sõng soài trên ghế sofa xem tivi. Tư thế ngồi ấy có thể làmbạn cảm thấy không thoải mái, nhưng nó lại là tư thế tuyệt nhất với chàng.

Hãy mát-xa cho chàng để cuộc vui được trọn vẹn. Trên thực tế, chỉ cần tẩy da chết cho chânchàng là đã quá đủ tuyệt.

Hãy trêu đùa anh ấy với những lời chọc ghẹo nhẹ nhàng, và khi hoàn thành được điều này rôìchắc chắn bạn đã “thống trị” được trái tim chàng.

Thảo Linh