Hành động đẹp của cán bộ CA tại buổi làm Căn cước công dân

  120 liên quanGốc

  Chiều 18-3-2021 chị Hà Thị Vân Anh, SN 1994, trú tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội đến CA quận Hà Đông để làm CCCD gắn chíp. Trong quá trình đến làm thủ tục, do sơ suất, chị Vân Anh đã làm rơi 01 ví tiền bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và khoảng hơn 2 triệu đồng tiền mặt.

  Lúc này, đồng chí Nguyễn Phúc Tuân- Phó Bí thư Chi đoàn- CA phường Phú Lương đang làm nhiêm vụ tại đây đã nhặt được chiếc ví của chị Vân Anh.

  Ngay lập tức, đồng chí Tuân đã báo cáo chỉ huy về sự việc trên và thông báo cho chị Vân Anh đến bàn tiếp dân để nhận lại tài sản.

  CBCS CA quận Hà Đông trao trả tài sản cho công dân

  Chị Vân Anh đang lo lắng vì làm rơi tài sản, giấy tờ thì nhận được thông báo của CQCA. Sau khi kiểm tra các thông tin, đồng chí Nguyễn Phúc Tuân đã trao lại chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ, tiền mặt có trong ví cho chị Vân Anh.

  Về phần mình, chị Vân Anh thấy vô cùng may mắn và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí CBCS CA quận Hà Đông nói chung và cá nhân đồng chí Nguyễn Phúc Tuân nói riêng.

  Tinh thần tận tụy, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ không quản ngày đêm và nghĩa cử đẹp của các CBCS- CA quận Hà Đông trong việc trả lại tài sản đánh mất cho công dân một lần nữa tô thắm hình ảnh người chiến sỹ CA Thủ đô “bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ”.

  Nam Du

   Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/hanh-dong-dep-cua-can-bo-ca-tai-buoi-lam-can-cuoc-cong-dan-231968.html