"Hangover 3" tung trailer hài hước

Phần 3 của series phim hài đình đám "Hangover" hứa hẹn sẽ tiếp tục làm bùng nổ các rạp chiếu vào mùa hè này.

Ra mắt Hè 2009, "Hangover" đã trở thành một hiện tượng của điện ảnh thế giới khi thu về tới gần nửa tỉ USD doanh thu dù chi phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 35 triệu USD. Không chỉ thành công vượt trội về mặt thương mại "Hangover" còn được xếp vào hàng những bộ phim hay nhất năm 2009, thậm chí được coi là Phim hài hay nhất năm.

Phần 2 ra mắt 2 năm sau đó cũng thành công không kém. Chi phí đội lên 80 triệu USD nhưng "Hangover 2" thu lãi 500 triệu USD cho nhà sản xuất. Tuy nhiên phần này đã không được phát hành tại Việt Nam. Năm nay, các fan của "Hangover" tiếp tục chờ đợi phần 3 ra mắt vào cuối tháng 5 này và hứa hẹn sẽ "hot" hơn cả 2 phần đầu.

Trailer chính thức của phim vừa được tung lên mạng và thu hút hàng chục triệu lượt xem. Tiếp tục khai thác những chi tiết cười, cùng diễn xuất ăn ý của bộ ba Bradley Cooper, Zach Galifianakis và Ed Helms, "Hangover 3" lần này sẽ không có đám cưới, không có bữa tiệc của các chàng độc thân, bối cảnh câu chuyện diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) và Tijuana (Mexico) với những tình huống dở khóc dở cười.

Linh Anh