Hãng Yadea xin lỗi về việc bản đồ không thể hiện Hoàng Sa, Trường Sa

Yadea Việt Nam đang làm việc với đối tác cung cấp dịch vụ chỉnh sửa lại hệ thống bản đồ không thể hiện rõ 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, đồng thời khẳng định sẽ không để sự việc tương tự diễn ra

Tối 19-5, Công ty TNHH Electric Motorcycle Yadea Việt Nam có thông tin liên quan đến việc trang web yadea.com.vn của công ty hiển thị bản đồ không phù hợp trong danh mục tìm kiếm cửa hàng. Cụ thể, hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam không được thể hiện rõ ràng.

Yadea Việt Nam thừa nhận là do sơ suất trong việc phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng website và đối tác cung cấp bản đồ để hiển thị thông tin, hình ảnh chính xác.

Cửa hàng xe máy điện Yadea tại Việt Nam

Cửa hàng xe máy điện Yadea tại Việt Nam

Sau khi có sự cố trên, Yadea Việt Nam nhanh chóng kiểm tra cũng như loại bỏ các hình ảnh không phù hợp theo đúng quy định của phát luật. Yadea Việt Nam xin lỗi vì sơ suất trên và khẳng định sẽ triển khai các giải pháp rà soát chặt chẽ, không để xảy ra sự việc tương tự trong tương lai.

Hiện tại. trên trang web của Yadea Việt Nam, tại dịch vụ tìm kiếm cửa hàng không thể truy cập được, do công ty này đã chặn truy cập. Được biết Yadea Việt Nam đang làm việc với đối tác cung cấp dịch vụ chỉnh sửa lại hệ thống bản đồ.

Trước đó, cộng đồng mạng phát hiện trang web yadea.com.vn của Yadea Việt Nam hiển thị bản đồ không phù hợp trong danh mục tìm kiếm cửa hàng của công ty này.

N.Hải

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/hang-yadea-xin-loi-ve-viec-ban-do-khong-the-hien-hoang-sa-truong-sa-196240519202258184.htm