Hàng xóm thương xót vợ chồng già tử vong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Theo hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T và bà T.T.V. ở Nam Định có 6 người con nhưng đều đã lập gia đình và ra ở riêng. Hai vợ chồng già có bệnh nền, sống trong ngôi nhà thường xuyên khóa cửa bên trong.

Đến nay (25/6), đã 2 ngày trôi qua kể từ khi xảy ra vụ việc con gái sang thăm, phát hiện bố mẹ tử vong trong nhà tại xóm 6, xã Nghĩa Phú (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định), nhưng người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng, thương xót.

Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 tuổi) và bà T.T.V. (77 tuổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Bà T. (65 tuổi, hàng xóm) cho biết, bà V. và ông T. đều có bệnh nền. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng khoảng 1 tuần, mọi người vẫn gặp 2 ông bà đi chợ mua thức ăn. Vì chỉ có 2 ông bà sống với nhau, các con đã lập gia đình ra ở riêng, nên cửa nhà ông T. lúc nào cũng khóa trong.

“Mấy hôm trước, bà V. bị mệt. Ông T. có gọi bác sỹ qua nhà tiêm cho vợ nhưng không tìm được chìa khóa mở cửa nên đành bảo bác sỹ đi về. Khi nghe tin 2 ông bà đều tử vong trong nhà, cả xóm chúng tôi ai cũng tiếc thương”, bà T. chia sẻ.

Ngôi nhà khang trang của vợ chồng ông T., nơi xảy ra sự việc. Ảnh: L.T.H

Ngôi nhà khang trang của vợ chồng ông T., nơi xảy ra sự việc. Ảnh: L.T.H

Một người hàng xóm khác là bà H. (60 tuổi) cho biết: "Gia đình ông T. trước giờ không có mâu thuẫn gì với ai, hàng xóm xung quanh ai nấy đều quý mến.

Ngay sau khi con gái của ông T. đến thăm và phát hiện bố mẹ đã mất, cơ quan công an đã đến để làm thủ tục pháp y. Chúng tôi nghe người nhà nói pháp y kết luận bà V. mất trước ông T. nhiều giờ đồng hồ”.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV VietNamNet, lãnh đạo Công an huyện Nghĩa Hưng cho biết, công an không tìm thấy các dấu hiệu của tội phạm. Hiện trường không có bất thường, cửa, đồ đạc không bị cậy phá, tài sản trong nhà còn nguyên.

Phía UBND xã Nghĩa Phú cũng khẳng định, hiện trường vụ việc không có gì bất thường. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Nghĩa Hưng cùng các lực lượng chức năng để phối hợp điều tra, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Trọng Tùng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hang-xom-thuong-xot-vo-chong-gia-tu-vong-trong-nha-khong-ai-biet-o-nam-dinh-2295084.html