Hàng xóm than trời vì 'tiếng rên rỉ' từ phòng của Pogba

Paul Pogba, bản hợp đồng đắt giá nhất trong mùa giải này của MU vừa bị những người ở cạnh phòng tại khách sạn Lowry phàn nàn vì những tiếng "rên rỉ" vào buổi sáng.

"Một buổi sáng tôi bị đánh thức dậy bởi những tiếng rên rỉ như trong phim khiêu dâm...".

"Trong suốt 5 đêm tôi ở căn phòng bên cạnh phòng của tiền vệ người Pháp, chúng tôi không thể ngủ được vì những tiếng động nhạy cảm phát ra từ phòng bên cạnh. Thậm chí nó còn kéo dài tới sáng", một vị khách thuê phòng bên cạnh phòng của Pogba tại khách sạn 5 sao Lowry, nơi ở của nhiều ngôi sao Manchester thổ lộ với tờ The Sun.

Hàng xóm than trời vì 'tiếng rên rỉ' từ phòng của Pogba - Ảnh 1

Pogba và Matamba

"Nghe như những người bên phòng đó đang xem một bộ phim người lớn và chẳng hề để ý tới những người xung quanh. Đến tận 3 giờ sáng bên đó mới im lặng, nhưng một lúc sau, cô gái hét lên "Paul, babe"... điều này làm chúng tôi thực sự tức giận", ông khách nói tiếp.

Được biết, thời điểm những người khách xung quanh phàn nàn trùng với thời điểm Paul Pogba mời cô ca sĩ gốc châu Phi, Matamba tới thăm thú thành phố Manchester.

Cánh săn ảnh bắt gặp cặp đôi này sánh vai dạo bước ngoài đường phố trước khi bước vào một nhà hàng sang trọng.

Chẳng biết Pogba quen biết cô nàng từ bao giờ nhưng những lời than vãn của những người xung quanh phần nào đã lý giải được nguyên nhân khiến tiền vệ người Pháp thi đấu như cơm nguội trong những trận đấu gần đây.

Hoàng Việt