Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016

(HQ Online)- Là hãng xe sang duy nhất có mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam, Lexus gánh trên mình “trọng trách” thoải mãn “cái nhìn” của khách hàng phía Bắc.

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 1

Lexus là một thương hiệu được khách hàng phía Bắc ưa thích. Vì thế tại VMS 2016, Lexus mang đến 4 sản phẩm ấn tượng.

Tuy địa điểm khá chật hẹp, nhưng bản thân Lexus đã là một thương hiệu được khách hàng phía Bắc ưa thích, không những thế Lexus đã mang đến 4 sản phẩm đều đáng xem và muốn mua: mẫu xe NX Turbo, RX Turbo, GS Turbo và mẫu xe thể thao hai cửa hoàn toàn mới RC Turbo.

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 2

Gian hàng Lexus mang đến cho khách tham quan những cảm xúc ấn tượng

Ngày nay, sang trọng không chỉ đơn thuần là việc sở hữu những món đồ có giá trị, thể hiện vị thế xã hội, mà hơn thế, là trải nghiệm độc đáo của khách hàng thể hiện tính cá nhân của mỗi người. Đó là lý do vì sao, là một thương hiệu xe sang, Lexus luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, chạm đến mọi giác quan. Và tất nhiên, sản phẩm luôn là cốt lõi để Lexus có thể tạo nên xúc cảm và kiến tạo những trải nghiệm tuyệt vời đó. Cảm xúc của bạn sẽ dâng trào mỗi khi trải nghiệm 1 chiếc Lexus.

Ông Paul Carroll – Phó Chủ tịch Lexus Châu Á Thái Bình Dương

Trên tổng diện tích gần 300m2, với ý tưởng lấy cảm hứng từ thiết kế của không gian giao cảm Lexus Intersect, gian hàng Lexus mang đến cho khách tham quan những cảm xúc ấn tượng và sự chào đón gợi mở từ sự phối hợp tinh tế giữa chất liệu gỗ được chế tác theo họa tiết hình con suốt đặc trưng của Lexus, cùng màu sắc trang trí sang trọng và trang nhã.

4 sản phẩm này của Lexus có chung một đặc điểm là sử dụng Động cơ 2.0L Turbo tăng áp cuộn đôi ưu việt, 4 xy lanh thẳng hàng (đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5). Đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo với Hệ thống điều phối van biến thiên thông minh mở rộng (VVT-iW) cho van nạp và hệ thống điều phối van biến thiên thông minh (VVT-i) cho van xả. Động cơ Turbo tăng áp 2.0L là công nghệ mới nhất của Lexus với phản hồi van tiết lưu nhanh nhạy và mô men thay đổi nhanh chóng trong từng vòng quay, mang lại cảm giác lái mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhạy bén và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

“Ngôi sao” trong gian hàng Lexus năm nay là mẫu xe thể thao RC Turbo - một chiếc coupe có thiết kế vô cùng quyến rũ và vận hành đầy hứng khởi cùng động cơ Turbo tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 2.0L, cho công suất 241 mã lực và momen xoắn cực đại 350Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc và cá tính trên mỗi hành trình.

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 3

GS Turbo

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 4

GS turbo

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 5

RC turbo, tâm điểm của gian hàng Lexus

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 6

Mẫu xe thể thao RC turbo

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 7

NX Turbo

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 8

NX turbo tại VMS 2016

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 9

RX turbo

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 10

RX turbo

Hãng xe sang duy nhất mang gì đến VMS 2016 - Ảnh 11

Dàn người mẫu đến từ Hồng Công