Hãng Walt Disney muốn hàn gắn mối quan hệ với John Depp

Hãng Walt Disney vừa có hành động cho thấy họ muốn tái lập quan hệ với nam tài tử John Depp cho những kế hoạch tương lai.

Johnny Depp đã thắng trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng của cô vợ cũ Amber Heard. Kết quả là nữ diễn viên phải trả cho chồng cũ 15 triệu USD, nhưng khoản tiền này sau đó đã được giảm xuống còn 10 triệu USD.

Hình ảnh hãng Walt Disney chiếu gương mặt Depp trong vai Thuyền trưởng Sparrow. Ảnh: Marca

Sau chiến thắng của mình, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow trong serie phim Cướp biển vùng Caribe đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh "bình an" và "choáng ngợp bởi tình yêu tràn lan và sự hỗ trợ khổng lồ và lòng tốt từ khắp nơi trên thế giới".

Depp chia sẻ: “6 năm trước, cuộc sống của tôi, cuộc sống của những đứa con tôi, cuộc sống của những người thân thiết nhất với tôi, và cuộc sống của những người mà nhiều năm qua đã ủng hộ và tin tưởng tôi đã mãi mãi thay đổi. Tất cả chỉ trong chớp mắt”, anh nói.

Hiện mọi thứ đang tốt dần lên với Johnny Depp khi hãng Walt Disney muốn “nối lại tình xưa” với anh. Cuối tuần qua, Disney đã tổ chức một buổi trình diễn ánh sáng tại Disneyland Paris của loạt phim Cướp biển vùng Caribe. Họ thể hiện nhiều khuôn mặt của các nhân vật và cũng cho thấy khuôn mặt của Johnny Depp trong vai nhân vật Jack Sparrow.

Trong đoạn video được chia sẻ trên Twitter, mọi người phát cuồng ngay khi nhìn thấy khuôn mặt của anh trên lâu đài Disney. Tuy nhiên, các fan cho rằng hãng Disney nợ nam tài tử một lời xin lỗi và chỉ trích công ty vì sử dụng hình ảnh huyền thoại của Depp. Trước đó Disney đã một mực ngoảnh mặt làm ngơ với nam tài tử khi anh vướng phải những tranh cãi từ vụ kiện với Amber Heard.

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong lịch sử Disney, thuyền trưởng Jack Sparrow đã được Johnny Depp khắc họa một cách hoàn hảo trong suốt hai thập kỷ qua. Tuy nhiên, Depp cảm thấy tổn thương với những hành động trước đó của Disney. Phía Disney sẽ cử đại diện để nói chuyện với Depp về mọi thứ, đặc biệt là kế hoạch tương lai.

Hãng Walt Disney thể hiện hành động muốn hàn gắn với John DeppX

Linh Chi (Theo Marca)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/hang-walt-disney-muon-han-gan-moi-quan-he-voi-john-depp-post200293.html