Hàng triệu dân Hàn chây ì không trả lại Galaxy Note 7

Mặc dù đối mặt với nguy cơ cháy nổ hiển nhiên nhưng hơn một triệu người dùng Note 7 tại Hàn Quốc vẫn quyết giữ lại chiếc điện thoại này.

Thống kê này vừa được tờ báo Korea JoongAng Daily của Hàn Quốc đưa ra. Lý do người dùng không trả lại Note 7 là bởi họ thích chiếc điện thoại này. Ngoài ra, quy trình đổi trả lằng nhằng, mất nhiều thời gian cũng là lý do khiến họ ngần ngại.

Hàng triệu dân Hàn chây ì không trả lại Galaxy Note 7 - Ảnh 1

Một người dùng cho biết anh ta đã phải xếp hàng cả tiếng đồng hồ đợt vừa rồi để đổi lấy chiếc Note 7 thay thế, nhưng giờ thậm chí chiếc Note 7 "an toàn" đó cũng nằm trong danh sách thu hồi. Người đàn ông này không muốn lại tốn thêm nhiều thời gian cho việc đó nữa.

Thiết kế cũng như một số tính năng đắt giá của Note 7 cũng bổ sung vào danh sách các lý do mà người dùng Note 7 tại Hàn Quốc muốn giữ lại chiếc điện thoại này cho riêng mình mặc dù biết rằng sẽ đối mặt với nguy cơ mất an toàn.

Samsung đã buộc phải triệu hồi Galaxy Note 7 trên phạm vi toàn cầu, đồng thời dừng sản xuất vĩnh viễn dòng điện thoại này. Thiệt hại đương nhiên là khủng khiếp, lên tới hàng chục tỉ USD, chưa kể danh tiếng và hình ảnh bị tổn hại nghiêm trọng.

Nguyễn Minh (theo BGR)