Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách tại Ngày hội du lịch TP HCM

  Tạp chí Thời Đại
  4 liên quanGốcTP. HCM

  Ngày 14/5, lễ khai mạc Ngày hội du lịch TP HCM lần thứ 18 đã diễn ra tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1. Ngày hội thu hút hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp và các tỉnh thành trong cả nước về tham dự.

  Với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm” ngày hội gồm chuỗi các hoạt động kích cầu thị trường du lịch và giới thiệu TP HCM luôn là điểm đến “An toàn-hấp dẫn-thân thiện” với du khách trong và ngoài nước.

  Ngày hội du lịch lần thứ 18 diễn ra từ ngày 14 đến 17/5 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1. Ảnh: Nguyễn Cảnh

  Các doanh nghiệp lữ hành, hàng không và lưu trú đã mang đến hàng ngàn sản phẩm tour, gói dịch vụ với mức giá ưu đãi từ 10% đến 50%. Ngay từ sáng 14/5, nhiều gian hàng đã chật kín khách tới tìm hiểu, đặt mua các tour tuyến. Điều này khiến cho các doanh nghiệp rất phấn khởi.

  Giám đốc Kinh doanh Công ty Du lịch Việt Chung Thúy Châu chia sẻ: “Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch doanh nghiệp đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu du lịch. Đối với sản phẩm nội địa thì Du lịch Việt có một số chương trình giảm đến 50%, ví dụ tour Nha Trang giảm chỉ còn 3,1 triệu/khách. Tour nước ngoài thì cũng có các tour giảm lên đến 3 triệu/khách như tour Thổ Nhĩ Kỳ, tour châu Âu.”.

  Nhiều tỉnh, thành cũng tham dự ngày hội với các gian hàng quảng bá sản phẩm du lịch địa phương. Ông Trần Quốc Thịnh- Giám đốc Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Tây Ninh đánh giá lượng khách đến từ TP.HCM rất lớn, đầy tiềm năng. Đây là cơ hội để các tỉnh thành quảng bá tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư du lịch của mình đến người dân TP.HCM.

  "Tây Ninh đang triển khai quảng bá tuyến du lịch TP.HCM đi thẳng đến Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen và giới thiệu các ẩm thực, đặc sản, sản phẩm du lịch gắn với lễ hội, làng nghề của tỉnh" - ông Trần Quốc Thịnh cho biết.

  Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh và ngành du lịch bấm nút khai mạc Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 18 năm 2022. Ảnh: Nguyễn Cảnh

  Ngày hội đã cho thấy sự sẵn sàng của ngành du lịch trước mùa cao điểm du lịch nội địa, cũng như sự chuẩn bị kỹ cho mùa cao điểm du lịch quốc tế vào cuối năm, thể hiện quyết tâm phục hồi và phát triển ngành du lịch các địa phương, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của kinh tế cả nước.

  Hồng Vân (t/h)

  Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/hang-tram-uu-dai-hap-dan-danh-cho-du-khach-tai-ngay-hoi-du-lich-tp-hcm-168425.html