Hàng trăm sinh viên cùng thảo luận về học tập tích cực, chủ động

Sáng 9/10, hàng trăm sinh viên đã quy tụ về Văn Miếu – Quốc Tử Giám tham dự chương trình "Chào tân sinh viên 2016".

Sáng 9/10, hàng trăm sinh viên đã quy tụ về Văn Miếu – Quốc Tử Giám tham dự chương trình Chào tân sinh viên 2016 với chủ đề “Học tập tích cực, chủ động” - một yếu tố cần thiết với học sinh, sinh viên.

Xoay quanh chủ đề này, hàng trăm học sinh, sinh viên đã tích cực thảo luận, đặt câu hỏi sau khi lắng nghe 2 diễn giả là TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường đại học FPT và ThS. Bùi Quang Minh, MBA Harvard chia sẻ.

Hàng trăm sinh viên cùng thảo luận về học tập tích cực, chủ động - Ảnh 1

Các bạn sinh viên nhận phần thưởng của chương trình.

Tốt nghiệp MBA (thạc sỹ quản trị kinh doanh) Harvard và khởi nghiệp thành công khi còn rất trẻ, ThS. Bùi Quang Minh lại chia sẻ khía cạnh khác của học tập tích cực, chủ động: “Các bạn đã chọn học trực tuyến và thành công, nghĩa là các bạn đã có sự tích cực, chủ động đáng ghi nhận. Việc của các bạn là tiếp tục phát huy tinh thần này. Và phải như vậy, các bạn mới có thể đối đầu với thử thách, luôn tìm tòi và giải quyết được mọi vấn đề trong công việc và đời sống”.

Cũng tại chương trình, hàng trăm tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2016 đã được tuyên dương và nhận được những phần quà thiết thực.

Công Luân