Hàng trăm người nhìn nhóm côn đồ đánh người bất tỉnh

(Tin tức pháp luật) - Trên đường chở hàng cho khách, hai thanh niên bị một nhóm đối tượng vây đánh. Gây án xong chúng bỏ chạy trước sự chứng kiến của hàng trăm người

Côn đồ ngang nhiên chém người, bắt khách quỳ lạy Côn đồ đuổi đánh PGĐ bến xe

Đến khu vực chợ chiều thuộc ấp 5, xã Đức Hòa Hạ, bất ngờ có 6 thanh niên đi trên 3 xe máy chặn đầu xe ba gác, rút hung khí ra tấn công. Anh Chi chạy thoát, riêng Sơn bị nhóm thanh niên dùng cây sắt vây đánh trọng thương.

Ảnh minh họa

Sơn điện thoại nhờ sự hỗ trợ của hai người nữa. Tuy nhiên, do nhóm thanh niên đông, cầm nhiều hung khí nên cả 3 người bị tấn công liên tục nên bị thương nặng, bất tỉnh.

Gây án xong nhóm này lên xe bỏ chạy trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân. Được biết nơi bọn côn đồ gây án chỉ cách công an xã Đức Hòa Hạ vài trăm mét.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ việc côn đồ ngang nhiên, hành hung người rồi bỏ chạy trước sự chứng kiến của người dân. Còn nhớ mới đây trên đường Phạm Văn Đồng xảy ra vụ ép ô tô đâm chết tài xế qua cửa kính, thời điểm diễn ra có rất đông người nhưng không ai truy đuổi đối tượng...

Sự việc xảy ra vào 9h30 ngày 5/8 trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội (đoạn gần trụ sở Bộ Công an).

Theo những nhân chứng chứng kiến vụ việc: Chiếc ô tô đang chạy theo hướng Phạm Văn Đồng - cầu Mai Dịch (Cầu Giấy), khi đi đến gần ngã tư Phạm Văn Đồng- Hoàng Quốc Việt thì bất ngờ có 2 thanh niên đèo nhau trên một chiếc xe máy hiệu Honda không biển số vượt trước ra hiệu cho chiếc ô tô dừng lại.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường

Khi chiếc ô tô dừng bên vệ đường, lái xe vừa cho cửa kính hạ xuống thì bất ngờ 1 trong 2 thanh niên ngồi trên xe máy lao vào đâm liên tiếp vào lái xe khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án, 2 người trên xe máy đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Được biết, mặc dù thời điểm xảy ra án mạng vào đầu giờ sáng, đường Phạm Văn Đồng rất đông nhưng không có ai truy đuổi.

Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, Công an quận Bắc Từ Liêm và Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Hà Nội đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi và điều tra hung thủ gây án.

Thanh Thanh (Tổng hợp NLĐO, ĐVO)