Hàng trăm lít nhớt đổ xuống đường, giao thông ách tắc

Một chiếc xe đầu kéo (chưa rõ biển số và người điều khiển) lưu thông theo hướng Long Khánh - Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ làm đổ hơn 100 lít nhớt xuống đường, kéo dài hơn 200 mét.

Hàng trăm lít nhớt đổ xuống đường, giao thông ách tắc - Ảnh 1

hơn 100 lít nhớt trong bể lược nhớt của xe đầu kéo đổ xuống đường - Ảnh: Thanh Chương

Khoảng 6 giờ 30 ngày 13.4, hơn 100 lít nhớt trong bể lược nhớt của xe đầu kéo đổ xuống đường làm nhiều người chạy xe máy té ngã, gây ách tắc giao thông tại km 1836 trên tuyến QL1A (đoạn qua ấp Hưng Nghĩa, xã Hưng Lộc, H.Thống Nhất, Đồng Nai).

Theo công an xã Hưng Lộc, vào thời gian trên một chiếc xe đầu kéo (chưa rõ biển số và người điều khiển) lưu thông theo hướng Long Khánh – Biên Hòa, khi đến khu vực trên thì bất ngờ làm đổ hơn 100 lít nhớt xuống đường, kéo dài hơn 200 mét.

Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ chiên sỹ công an, xã đội và người dân đã mua cát và xơ dừa để ra rải lên tránh trơn trợt. Đến hơn 9 giờ 30, hiện trường mới được thu dọn giải tỏa, việc lưu thông mới ổn định trở lại. Điều khiến người dân tham gia giao thông qua đây bức xúc là sau sự cố tài xế không dừng lại để khắc phục mà tiếp tục điều khiển xe chạy tiếp.

Thanh Chương