Hàng thủ Malaysia thủng lỗ trước thềm AFF Cup 2016

Mới đây, CĐV Malaysia tiếp tục nhận thêm những tin không vui về nhân sự khi hậu vệ cánh trái Ahmad Khuzaimi Piee dính chấn thương.

Ahmad Khuzaimi Piee đã bị dính chấn thương trong trận đấu tập giữa ĐTQG Malaysia và đội U22 Malaysia, dù ở trận đấu này, DDTQG Malaysia giành chiến thắng 4-3.

Trả lời truyền thông về sự việc này, HLV trưởng ĐT Malaysia, Ong Kim Swee cho biết: "Tôi đã được thông báo về tình hình của Khuzaimi. Cậu ấy dính chấn thương gân khoeo và tôi đang cập nhật tình hình. Nếu Khuzaimi không kịp trở lại, tôi phải thảo luận với các cộng sự để triệu tập người thay thế”.

Hàng thủ Malaysia thủng lỗ trước thềm AFF Cup 2016 - Ảnh 1

Cũng theo HLV Ong Kim Swee, ở thời điểm hiện tại, ĐT Malaysia chỉ có Nazirul Naim là cầu thủ có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Trước đó, hồi cuối tuần qua, ĐT Malaysia đã phải đón nhận tổn thất khi tiền vệ Nasir Basharuddin cũng dính chấn thương.

Theo HLV Ong Kim Swee, kết quả chụp chiếu chấn thương Nasir cho thấy, gần như tiền vệ này sẽ không thể bình phục trước thềm AFF Cup 2016.

“Cơ hội chỉ là 1%”- HLV Ong Kim Swee nhận định. Như vậy, gần như chắc chắn Nasir Basharuddin sẽ lỡ cơ hội dự AFF Cup 2016 cùng ĐT Malaysia.

Theo lịch trình, chiều ngày hôm nay (14/11), ĐT Malaysia sẽ bước vào trận giao hữu với ĐT Papua New Guinea. Sau trận đấu này, HLV Ong Kim Swee sẽ chốt danh sách 23 tuyển thủ Malaysia dự AFF Cup 2016.

Đăng Huy