Hàng thải HAGL rực sáng, Thanh Hóa vào top 3 V-League

Tiền đạo từng bị HAGL thải hồi tỏa sáng với 1 cú đúp vào lưới SLNA, giúp Thanh Hóa tạm thời vào top 3 V-League 2019.

Rimario lập cú đúp vào lưới SLNA

Chiều 12/7, vòng 15 V-League 2019 đã diễn ra 4 trận đấu. Trên sân Thanh Hóa, đội chủ nhà tiếp đón SLNA với khí thể rất lớn sau chuỗi phong độ tốt vừa qua. Tuy vậy, dù nắm thế chủ động, đoàn quân áo vàng lại không tạo ra được nhiều cơ hội rõ ràng.

Tình huống đáng kể nhất thuộc về Stevens khi anh đưa bóng đi chệch cột dọc khi đối mặt cùng Nguyên Mạnh. Bên kia chiến tuyến, SLNA cũng có lý do để tiếc nuối trong pha bóng Bá Sơn đưa bóng vào lưới Thanh Hóa nhưng không được công nhận.

Sang hiệp 2, SLNA đẩy cao tốc độ tấn công, tạo ra được sức ép đáng kể. Nhưng trong lúc đội khách còn chưa thể hiện thực hóa ưu thế thành bàn thắng thì hàng thủ của họ đã mắc sai lầm. Phút 75, từ pha phạt góc, trung vệ Văn Khánh đánh đầu hụt, tạo cơ hội cho Rimario đứng phía sau không chiến hạ gục Nguyên Mạnh.

Bị dẫn bàn, SLNA càng quyết tâm tấn công nhưng lại dính đòn phản công. Rimario khởi xướng và kết thúc chính xác ấn định thắng lợi 2-0 cho Thanh Hóa ở phút 86. Nhờ 3 điểm trước SLNA, Thanh Hóa tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH với 24 điểm.

Ở các trận đấu còn lại, TP.HCM vượt qua B.Bình Dương 2-0 để giành lại ngôi đầu từ tay Hà Nội FC nhưng đá nhiều hơn 1 trận. 2-0 cũng là tỉ số Nam Định đánh bại Viettel trong khi Quảng Nam hạ Sài Gòn FC 3-1.

Phương Linh