Hãng smartphone Nhật vào thị trường Việt Nam

Điện thoại thông minh mang thương hiệu của Nhật FREETEL đã chính thức vào thị trường Việt Nam. Đây được coi là “cơn gió mới” cho thị trường smartphone nước nhà.

Được biết buổi ra mắt sản phẩm tại Việt Nam bao gồm các dòng sản phẩm điện thoại thông minh; FREETEL Musashi, REI, Priori 3S, ICE2 và ICE2+. Đây là những sản phẩm điện thoại Nhật Bản có giá thành tương đối “mềm” đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Hãng smartphone Nhật vào thị trường Việt Nam - Ảnh 1

Priori 3S đã có mặt tại Việt Nam để sớm đến tay người tiêu dùng.

FREETEL được cho là đã thâm nhập hầu hết các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, Trung đông, Châu Phi và Việt Nam là thị trường thứ 17 của hãng.

Giá thành các sản phẩm “Made in Japan” này được bán khoảng 6 triệu đồng cho phân khúc tầm trung và cao cấp, và phân khúc giá rẻ trên dưới hai triệu đồng. Được coi là mức giá tương đối “dễ thở” đối với đại đa số người Việt Nam có mức thu nhập thấp muốn sở hữu điện thoại thông minh thương hiệu Nhật Bản.

Chưa biết hiệu năng các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu FREETEL này đến đâu, nhưng mức giá “chấp nhận được” bước đầu là tin vui đối với nhiều người yêu mến thương hiệu điện thoại xứ Anh đào.

Sơn Triệu