Hãng phim Warner Bros. đưa ra phát ngôn chính thức sau thông tin Henry Cavill bỏ vai Superman

Trước thông tin nam diễn viên Henry Cavill từ bỏ vai diễn Superman lừng danh của mình cũng như việc công ty quản lý của anh bác bỏ tuyên bố đó, hãng phim Warner Bros. đã đưa ra phát ngôn chính thức cho tương lai của Henry Cavill và nhân vật Siêu nhân.

Vào khuya ngày 12/09/2018 (theo giờ Việt Nam), The Hollywood Reporter đã đưa ra thông tin gây chấn động toàn cầu khi Henry Cavill từ bỏ vai diễn Superman trong Vũ trụ điện ảnh DC. Góp mặt trong 3 bộ phim nổi tiếng Man of Steel, Batman v Superman và Justice League, nam diễn viên đã nhận được sự yêu thích và tán thưởng của người hâm mộ DCEU cho nhân vật Siêu nhân. Chính vì vậy, việc anh bỏ vai này để tập trung cho vai nam chính trong dự án TV Series The Witcher của nhà Netflix đã khiến người bàng hoàng.

Không lâu sau đó, đại diện công ty quản lý của Henry Cavil - Dany Gracia đã đăng tải lên Twitter dòng thông báo bác bỏ sự ra đi của anh. Nội dung cụ thể như sau:

Yên tâm đi, áo choàng vẫn ở trong tủ anh ấy. Hãng phim Warner Bros. đã và đang tiếp tục là đối tác của chúng tôi trong việc tham gia vào Vũ trụ điện ảnh DC. Dự kiến sẽ có một thông báo chính thức từ WB vào hôm nay (theo giờ Mỹ).

Chính hai dòng thông tin trái ngược nhau này khiến khán giả càng thêm phần lo lắng và hoang mang. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, hãng phim Warner Bros. cũng đã có phát ngôn chính thức cho sự việc này:

“Vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra cho những bộ phim của Superman tới đây, chúng tôi luôn có sự tôn trọng đặc biệt và mối quan hệ tốt với Henry Cavill, và điều đó sẽ không thay đổi”.

Thật không may mắn rằng phát ngôn này quá ngắn gọn và cũng không phân giải được tình hình thực tế. Có lẽ đây là câu trả lời chưa thỏa đáng của hãng phim Warner Bros. mà nó chỉ có mục đích… hoãn binh. Diễn viên thì khẳng định dứt áo ra đi, công ty quản lý thông báo “áo choàng vẫn ở trong tủ” còn hãng phim thì lại… lập lờ đánh tráo khái niệm.

Trước đó, hãng Warner Bros. muốn Henry Cavill đóng vai khách mời trong phần phim Shazam! sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau, tuy nhiên có vẻ như quá trình thương thảo đã không đi đến kết quả tốt đẹp. Hiện tại, anh vẫn còn hợp đồng 1 phim nữa của DCEU, giống như Ben Affleck mặc cho nam diễn viên đóng vai Batman cũng không mặn mà ở lại.

Vậy tương lai của Superman sẽ ra sao? Henry Cavill chính thức ra đi và hãng Warner Bros. cùng DCEU phải tuyển chọn diễn viên mới? Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận cũng như chờ đợi thêm thông tin mới từ SAOstar nhé.

Tiến Đạt