Hàng nghìn người đổ ra biển Đà Nẵng giải nhiệt cái nóng 40 độ C

Thời tiết từ 36-40 độ C khiến dòng người kéo về các bãi biển ở Đà Nẵng để vui chơi, giải trí, tắm mát những ngày cuối tuần rất đông.

Theo ghi nhận, những ngày qua Đà Nẵng thời tiết nắng nóng khá gay gắt. Nền nhiệt ngoài trời có khi lên đến trên 40 độ C. Nắng nóng gay gắt, nên các bãi tắm ở biển Đà Nẵng là địa điểm thu hút người dân và du khách những ngày cuối tuần.

Tại bãi biển số 1, số 2, số 3 ở Công viên Biển Đông, từ khoảng 15h đã có hàng ngàn người dân và du khách kéo về đây để được ngâm mình vào dòng nước mát, giải nhiệt nắng nóng.

Càng về chiều lượng du khách và người dân kéo về các bãi tắm ở biển Đà Nẵng càng đông.

Khu vực bãi tắm ở bãi biển Mân Thái (quận Sơn Trà) kín người.

Bãi biển số 2 chật kín người tắm trong chiều ngày 21/4. Nhiều người dân ở xa cũng kéo về các bãi tắm để vui chơi, tắm biển cuối tuần.

Anh Lê Văn Hòa (trú quận Cẩm Lệ) chở vợ và 2 con xuống bãi biển ở bãi biển số 3 để tắm mát. "Từ nhà xuống đây mất hơn 10 km. Nắng nóng gia đình xuống biển tắm, nghỉ mát, ăn uống tới tối trời mát mới về", anh Hòa cho biết.

Các bãi tắm ở Đà Nẵng sạch sẽ, nước trong mát và không quá sâu.

Khu vực bãi tắm đối diện công viên Biển Đông kín người.

Các gia đình, trẻ nhỏ cùng vui chơi trên bãi biển sạch mịn.

Nhiều người dân và du khách không xuống nước thì chọn cách ngồi hóng mát trên bãi cát trắng.

Du khách nước ngoài tận hưởng không khí mát mẻ ở bãi biển Mỹ Khê.

Để đảm bảo an toàn cho du khách và người dân, lực lượng cứu hộ luôn túc trực trên biển tại các bãi tắm để nhắc nhở du khách không bơi vào khu vực nguy hiểm, cấm tắm và ứng cứu khi có đuối nước.

Nguyễn Thành

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hang-nghin-nguoi-do-ra-bien-da-nang-giai-nhiet-cai-nong-40-do-c-post1630784.tpo