Hàng nghìn người dân Linh Đàm hốt hoảng sau tiếng nổ, ít nhất 4 người bị thương

Khoảng 9h sáng 7/9, nhiều người dân sống tại khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội nghe thấy tiếng nổ rất lớn ở khu vực sân ngay sát tòa nhà HH3A. Vụ nổ làm ít nhất 4 người bị thương.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên một số người đang ngồi uống trà đá ở sảnh sân chung, trước kiot số 10 dưới tòa nhà HH3A thì có một người thanh niên ngồi mở hộp quà vừa nhận được. Lúc này, hộp quà bất ngờ phát nổ khiến mảnh cứng trong hộp bắn vào người mở và những người ngồi xung quanh. Ít nhất 4 người bị thương trong đó có một người bị chảy máu đầu, hai người chảy máu tay và chân, một người bị nặng nhất khi mảnh vỡ găm vào cổ. Một số người dân đi bộ quanh đó cũng bị mảnh vỡ găm vào mặt, tay chân.

Vụ nổ xảy ra ở khu vực lối đi giữa tòa nhà HH3A và HH4A.

Một người dân cho biết: “Tiếng nổ rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Sự việc khiến người dân chứng kiến hốt hoảng lo sợ, nhiều người hiếu kì kéo xuống sân chung xem chật kín lối đi. Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Xe cứu thương cũng đã được điều động đến kịp thời để đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Người bị thương từ vụ nổ đã được đưa đi cấp cứu.

Sau tiếng nổ lớn, hàng nghìn người dân khu vực HH, Linh Đàm hoảng loạn đổ xuống sân chung.

Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó để giải quyết.