Hàng nghìn người dân đi kiểm tra sức khỏe sau vụ cháy ở Rạng Đông

Đến ngày 11/9/2019, đã có hơn 1500 người dân quanh khu vực xảy ra cháy tại nhà xưởng của Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) được khám bệnh miễn phí.

Đến ngày 11/9/2019, đã có hơn 1500 người dân quanh khu vực xảy ra cháy tại nhà xưởng của Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) được khám bệnh miễn phí. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, từ ngày 6 đến 12/9, Sở Y tế đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân tại hai trạm y tế phường Hạ Đình và phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân). (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Tại các điểm khám bệnh, người dân được bác sỹ thăm khám, tư vấn sức khỏe, chủ yếu là chẩn đoán bệnh nội khoa liên quan đến đường hô hấp. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Tới đây, Sở sẽ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho học sinh Trường Tiểu học Hạ Đình và Trường Trung học cơ sở Hạ Đình, là 2 trường nằm trong khu vực ảnh hưởng của vụ cháy. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Người dân trong bán kính 500m từ nhà xưởng của Công ty Rạng Đông được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Những bác sĩ được huy động đến khám sàng lọc sức khỏe cho người dân đến từ các bệnh viện hạng I của thành phố như Xanh Pôn, Thanh Nhàn, Đức Giang, Hà Đông. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Tại các điểm khám bệnh, người dân được bác sĩ thăm khám, tư vấn sức khỏe, chủ yếu là chẩn đoán bệnh nội khoa liên quan đến đường hô hấp. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Đến chiều 11/9, có hơn 1.500 người đã đến kiểm tra sức khỏe tại 2 địa điểm do Sở Y tế tố chức. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Sở Y tế Hà Nội đã triển khai khám sức khỏe miễn phí cho người dân tại hai địa điểm là Trạm Y tế phường Hạ Đình và Trạm Y tế phường Thanh Xuân Trung. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Thiết bị đo thể tích tro bụi trong không khí của Viện Hàn lâm Khoc học và Công nghệ Việt Nam đặt tại khu vực hàng rào Công ty Rạng Đông. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)