Hàng ngàn sinh viên tham gia ngày hội ngành du lịch

  Báo Người Lao Động
  Gốc

  Hơn 1000 vị trí việc làm ngành du lịch chờ ứng tuyển trong ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng được tổ chức tại Đà Nẵng.

  Ngày 15-4, Trường ĐH Duy Tân phối hợp với Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng ngành du lịch Đà Nẵng 2017. Tham dự ngày hội có tổng cộng 34 doanh nghiệp du lịch uy tín ở khắp các tỉnh khu vực miền Trung với 1.212 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên.

  Sinh viên tham gia tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng trong ngày hội

  Tại ngày hội, hàng ngàn sinh viên tham gia được tư vấn việc làm, tuyển dụng trực tiếp ở các gian hàng của doanh nghiệp, các diễn đàn du lịch theo từng chủ đề gắn với các nghiệp vụ trong ngành du lịch.

  Ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho hay ngày hội là nơi để các sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như giúp các doanh nghiệp du lịch lựa chọn được các ứng viên sáng giá. Theo ông Cường, hiện tại TP Đà Nẵng đang phát triển mạnh về ngành du lịch tuy nhiên nhân lực đáp ứng cho ngành này còn thiếu và yếu đặc biệt là nghề hướng dẫn viên du lịch.

  Trong khuôn khổ diễn ra ngày hội, Trường ĐH Duy Tân đã tổ chức chung kết cuộc thi Tôi là hướng dẫn viên du lịch. Trong cuộc thi này, thí sinh tham gia sẽ thi hùng biện và năng khiếu hướng dẫn viên, lôi cuốn khách du lịch

  Nguồn NLĐ: http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/hang-ngan-sinh-vien-tham-gia-ngay-hoi-nganh-du-lich-20170415143416184.htm