Hàng ngàn cuốn sách giảm giá 50% tại Hội sách mùa Thu 2016

Lần đầu tiên, bộ sách tranh về chú mèo hậu đậu có tên là Mog của tác giả Judith Kerr - một hiện tượng văn học thiếu nhi trong năm 2015 ra mắt độc giả Việt Nam trong khuôn khổ Hội sách mùa Thu 2016.

Hàng ngàn cuốn sách giảm giá 50% tại Hội sách mùa Thu 2016 - Ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: An Ngọc/Vietnam+)

Đến hẹn lại lên, Hội sách mùa Thu 2016 sẽ trở lại trong thời gian từ ngày 26-30/10 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Lần đầu tiên, bộ sách tranh về chú mèo hậu đậu có tên là Mog của tác giả Judith Kerr - một hiện tượng văn học thiếu nhi trong năm 2015 ra mắt độc giả Việt Nam. Đây là một trong những điểm nhấn của hội sách lần này.

Bên cạnh đó, Hội sách mùa Thu 2016 còn giới thiệu tới bạn đọc nhiều tựa sách mới như: “Ngày xưa có một chuyện tình” (Nguyễn Nhật Ánh), “Âm thanh cầu thang gỗ” (Tạ Mỹ Dương), “Bão táp triều Trần” (Hoàng Quốc Hải)…

Đại diện ban tổ chức cho hay, hội sách áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 50% cho hàng ngàn cuốn sách. Bên cạnh đó, hội sách còn có nhiều gian hàng sách đồng giá từ 3.000 đồng - 30.000 đồng.

Những tựa sách được giới thiệu tại đây thuộc nhiều thể loại khác nhau: sách thiếu nhi, sách văn học, sách khoa học thường thức, sách kỹ năng sống, sách kinh doanh, truyện tranh...

Hội sách mùa Thu là sự kiện thường niên do Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Trẻ và Nhà xuất bản Phụ nữ tổ chức từ năm 2012./.