Hàng loạt thí sinh 'bỏ thi' Miss Grand Vietnam 2022, nguyên nhân là gì?

Nhiều thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 tự động 'rút lui' khỏi cuộc thi khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đang là một trong những đấu trường nhan sắc gây chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng gần đây, BTC cuộc thi liên tục công bố nhiền mỹ nhân đã quyết định rút lui trước thềm chung kết vì một số lý do cá nhân. Sự việc này khiến nhiều khán giả cảm thấy hoang mang. Đứng trước nhiều lời đồn thổi, bà Kim Dung - Trưởng BTC Miss Grand Vietnam đã lên tiếng để giải thích về lý do vì sao các người đẹp lại "bỏ cuộc" sớm.

Trao đổi với Zing, Trưởng ban BTC Miss Grand Vietnam chia sẻ: "Chúng tôi không bắt thí sinh phải ký cam kết khi đăng ký tham gia, bởi trên hết vẫn là tinh thần tự nguyện. Khi ứng viên xin dừng thi, ban tổ chức sẽ xem xét và đưa ra quyết định. Trong những trường hợp kể trên, một số bạn vướng chuyện gia đình hoặc chuyện công việc. Có những lý do cá nhân chúng tôi không tiện công bố.

Không riêng gì Miss Grand Vietnam, những cuộc thi khác chúng tôi tổ chức cũng có tình huống thí sinh rút lui. Thực tế, đúng là một số bạn trẻ cứ đăng ký thi nhưng chưa suy nghĩ kỹ hoặc chuẩn bị hành trang tốt. Khi chọn top, chúng tôi luôn cân nhắc đến yếu tố này để có thể đảm bảo đủ thí sinh. Ví dụ, thay vì chọn top 50, ban tổ chức sẽ chọn top 53, 55 chẳng hạn. Tôi nghĩ đó là điều bình thường ở mỗi sân chơi sắc đẹp".

Số lượng thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 dừng lại ở con số 50, khi Đoàn Tường Linh là thí sinh thứ 5 xin phép "ngừng cuộc chơi". Trước đó từ vòng sơ khảo, người đẹp Anh Phương, Lê Tuyết Anh, Trần Phương Quỳnh, Lâm Hoàng Anh cũng được BTC công bố không thể đi tiếp tại sân chơi này.

Theo dự kiến, đêm chung kết tìm ra tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam diễn ra vào ngày 1/10. Sau đó vài ngày, người đẹp dành chiến thắng sẽ đại diện quốc gia bay đến Indonesia để tham dự Miss Grand International 2022.

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hang-loat-thi-sinh-bo-thi-tai-miss-grand-vietnam-nguyen-nhan-la-gi-202209231130522744.html