Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016

Hàng loạt sao Việt đình đám như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Lý Nhã Kỳ, Noo Phước Thịnh... kêu gọi fan ủng hộ cho Đông Nhi tại MTV EMA 2016.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016 - Ảnh 1

Mới đây, kênh MTV Việt Nam đã chính thức công bố kết quả mới nhất trong "cuộc đua" giành quyền tham gia MTV EMA 2016. Theo đó, nữ ca sĩ Đông Nhi đã "vượt mặt" Sơn Tùng, chính thức là người đại diện của Việt Nam đến với MTV EMA 2016.

Đại diện Việt Nam tranh tài trong hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất), Đông Nhi hiện đang nhận được nguồn cổ vũ rất lớn. Làn sóng kêu gọi bình chọn cho giọng ca "Vì ai vì anh" đang lan tỏa rộng rãi cùng từ khóa kèm hashtag #VoteForNhi #VoteForVietNam #DongNhiEMA2016.

Không riêng fan của Đông Nhi, hàng loạt sao Việt như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Noo Phước Thịnh, Issac... cũng hết lòng ủng hộ, kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho đại diện Việt Nam tại website của giải thưởng.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016 - Ảnh 2

Mỹ Tâm - đại diện Việt Nam lần đầu tiên xuất sắc giành giải thưởng Best Southeast Asia Act của MTV EMA 2013, là một trong những nghệ sĩ đầu tiên chia sẻ thông tin chúc mừng Đông Nhi và kêu gọi fan bình chọn cho đàn em.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016 - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà cũng từng góp mặt trong danh sách đề cử MTV EMA vào năm 2014, cũng đăng tải đường dẫn bình chọn dù đang rất bận rộn với các dự án âm nhạc.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016 - Ảnh 4

Người bạn thân Noo Phước Thịnh cũng kêu gọi ủng hộ cho Đông Nhi trong cuộc đua đến Hà Lan lần này.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016 - Ảnh 5

"Thánh mưa" Trung Quân cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi .

Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016 - Ảnh 6

Issac đã bình chọn đồng thời kêu gọi fan bình chọn cho Đông Nhi.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016 - Ảnh 7

Lý Nhã Kỳ tuy không hoạt động chung ở lĩnh vực ca hát, nhưng vốn có ấn tượng tốt và yêu quý Đông Nhi nên cô đã “phá lệ” đăng tải trên Facebook/Fanpage nhờ mọi người ủng hộ bạn gái Ông Cao Thắng.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016 - Ảnh 8

Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế Thúy Vân cũng kêu gọi ủng hộ cho Đông Nhi.

Hàng loạt sao Việt kêu gọi ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016 - Ảnh 9

Hoa khôi áo dài Lan Khuê cũng không ngần ngại kêu gọi fan ủng hộ cho Đông Nhi.

Với việc cơ cấu giải thưởng thay đổi, chưa bao giờ cơ hội nữ ca sĩ của đất nước hình chữ S đứng trên sân khấu giải thưởng danh giá tại châu Âu lớn như năm nay. Chỉ cần vượt qua các đối thủ Đông Nam Á là Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thái Lan), Yuna (Malaysia), Bunkface (Malaysia), đại diện Việt Nam sẽ lần đầu tiên được vinh danh tại lễ trao giải lâu đời MTV EMA tổ chức tại Hà Lan vào 6.11.2016.

D. Hòa (T/H)