Hàng loạt quái vật xuất hiện tại Việt Nam trong 'Kong: Skull Island'

Sau khi ra mắt trailer đầu tiên vào tháng 7, Kong: Skull Island tiếp tục làm người xem phấn khích với trailer thứ 2 có nội dung cụ thể hơn và giới thiệu dàn quái vật khủng khiếp sẽ góp mặt trong phim.

Hàng loạt quái vật xuất hiện tại Việt Nam trong 'Kong: Skull Island' - Ảnh 1

Trailer mới này cũng hé lộ hình ảnh rõ nét hơn về King Kong. Nhân vật này có chiều cao hơn 30m, to lớn gấp nhiều lần so với các bản trước.

Hàng loạt quái vật xuất hiện tại Việt Nam trong 'Kong: Skull Island' - Ảnh 2

Đạo diễn khẳng định đây là Kong lớn nhất trong tất cả các phiên bản từng xuất hiện trên màn ảnh.

Hàng loạt quái vật xuất hiện tại Việt Nam trong 'Kong: Skull Island' - Ảnh 3

Hàng loạt quái vật xuất hiện tại Việt Nam trong 'Kong: Skull Island' - Ảnh 4

Ngoài ra còn là sự xuất hiện của nhiều quái vật kỳ dị khác.

Không chỉ khắc họa nhân vật, khung cảnh kỹ vỹ được hé lộ trong trailer mới cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Khán giả Việt không khó để nhận ra hình ảnh những ngọn núi quen thuộc ở Ninh Bình hay Vịnh Hạ Long được đưa vào rất đẹp mắt.

“Kong: Skull Island” lấy bối cảnh những năm 1970 với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi là Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson... Trong đó, Tom Hiddleston vào vai cựu quân nhân người Anh cùng với nữ phóng viên chiến trường Brie Larson và một nhóm nhà thám hiểm tới khám phá vùng đất kỳ bí ở phía nam Thái Bình Dương. Bộ phim bom tấn này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thoải mái khi ra mắt từ ngày 10/3 năm sau./.

Bích Liên (tổng hợp)