Hàng loạt mẫu xe Mitsubishi được ưu đãi phí trước bạ

Trong tháng 2, tất cả phiên bản Mitsubishi Attrage, Outlander, Pajero Sport và Triton đều được nhận gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Theo thông tin từ Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), tất cả mẫu xe Mitsubishi đều được áp dụng khuyến mại trong tháng 2 dưới hình thức hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, tặng phụ kiện, phiếu nhiên liệu hoặc bộ quà đầu năm.

Trong đó, mọi phiên bản Mitsubishi Attrage, Outlander, Pajero Sport và Triton đều được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Với Attrage, ngoài hỗ trợ 50% phí trước bạ trị giá từ 19-25 triệu đồng, phiên bản Attrage MT còn được tặng kèm camera lùi (trị giá 2,5 triệu đồng). Các mẫu Attrage CVT và CVT Premium có thêm quà tặng ăng-ten vây cá (1,5 triệu đồng).

Tất cả phiên bản Mitsubishi Attrage được ưu đãi phí trước bạ và có quà tặng kèm trong tháng 2

Tất cả phiên bản Mitsubishi Attrage được ưu đãi phí trước bạ và có quà tặng kèm trong tháng 2

Hai phiên bản Mitsubishi Outlander có giá lăn bánh giảm từ 42-47,5 triệu đồng sau khi giảm 50% phí trước bạ. Ngoài ra, khách mua mẫu SUV hạng C này được tặng kèm camera 360 độ (20 triệu đồng).

Mức hỗ trợ 50% phí trước bạ cũng được áp dụng cho 2 phiên bản Mitsubishi Pajero Sport Diesel 4x2 và 4x4, trị giá từ 57-68 triệu đồng.

Với mẫu bán tải Mitsubishi Triton, ưu đãi phí trước bạ này tương đương số tiền từ 19-28 triệu đồng. Riêng phiên bản Triton 4x2 AT Mivec được tặng thêm camera lùi (2,5 triệu đồng).

Mitsubishi Xpander không có ưu đãi phí trước bạ song được tặng kèm phiêu nhiên liệu trị giá 10, 15 và 20 triệu đồng tương ứng các phiên bản MT, AT và AT Premium. Mẫu Xpander Cross có quà tặng phiếu nhiên liệu (15 triệu đồng) và camera 360 độ (20 triệu đồng).

Bên cạnh đó, từ ngày 15/2 đến hết tháng 3/2023, tất cả khách hàng mua xe Mitsubishi sẽ được tặng túi quà Fukubukuro trị giá từ 6-20 triệu đồng, lấy cảm hứng từ phong tục cầu may trong văn hóa Nhật Bản.

Bảng giá xe Mitsubishi kèm ưu đãi mới nhất tháng 2/2023:

Chí Vũ

Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/hang-loat-mau-xe-mitsubishi-duoc-uu-dai-phi-truoc-ba-d580552.html