Hàng loạt hotgirl đáp trả thách thức NuDance của Ngọc Trinh

Sau lời thách thức quấn khăn tắm nhảy sexy của Ngọc Trinh, hàng loạt hotgirl đáp trả lại 'nữ hoàng nội y' bằng phần thể hiện vũ đạo quyến rũ.

Linh Miu là một trong những hotgirl đầu tiên quấn khăn tắm nhảy sexy để đáp trả thách thức của Ngọc Trinh. Cô không chỉ quyến rũ các fan bằng phần nhảy mà còn bởi làn da trắng sáng.

Hàng loạt hotgirl đáp trả thách thức NuDance của Ngọc Trinh - Ảnh 1

Khác với Linh Miu, hotgirl Pinky chọn cách thể hiện đáng yêu thay cho phần nhảy. Nhưng để đọ về độ sexy với Ngọc Trinh thì diễn viên Yaya Trương Nhi vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất. Cô nàng sở hữu 3 vòng chuẩn cùng làn mịn màng, khỏe khoắn với điệu nhảy quấn khăn tắm trên nền nhạc NuDance sexy.

Hàng loạt hotgirl đáp trả thách thức NuDance của Ngọc Trinh - Ảnh 2

Thách thức của Ngọc Trinh là gì?

Chắc hẳn bạn đang tự hỏi thách thức của Ngọc Trinh là gì? Tại sao lại làm các hotgirl đua nhau cover?

Mọi việc bắt đầu từ lúc nữ hoàng nội y livestream chia sẻ về một loại sữa tắm mới NuWhite có tác dụng làm trắng da tự nhiên kèm theo mùi hương khó phai. Vì quá hưng phấn nên Ngọc Trinh thể hiện ngay phần vũ đạo sexy trong tình trạng trên người chỉ quấn một cái khăn tắm.

Ngay sau đó, Ngọc Trinh lên tiếng thách thức hàng loạt hotgirl có thể vừa quấn khắn tắm vừa nhảy mà không làm rớt khăn giống như mình. Quy luật đơn giản: quấn khăn - nhảy sexy - đăng lên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai và tag tên người chịu thử thách tiếp theo.

Nghe thì tưởng chừng như không có gì, nhưng khi xem video và bài nhạc của Ngọc Trinh, nhiều người không khỏi nhún nhảy theo giai điệu nóng bỏng. Số lượng người cover lại bài nhảy ngày càng một tăng, đặc biệt là các hotgirl da trắng, dáng đẹp cũng tham gia vào. Xem thêm tại đây .

NuDance Cover - 'quẩy' cùng trào lưu, nhận quà hot

Hàng loạt hotgirl đáp trả thách thức NuDance của Ngọc Trinh - Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, NuDance còn có hẳn một cuộc thi dance cover dành riêng cho vũ đạo hot của mình. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho các bạn yêu thích nhảy múa và thể hiện mình. Với cách tham gia đơn giản: quấn khăn tắm - nhảy NuDance và đăng lên trang facebook ở chế độ cá nhân kèm theo hashtag #NuWHITE#NuDance. Giải thưởng thú vị đang chờ đón các bạn, ngại gì mà không "quẩy" cùng trào lưu.

Hưng Thịnh