Hàng loạt hoạt động vui chơi đặc sắc dịp Giáng sinh tại Hà Nội

Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2017, tại Công Viên Hồ Tây sẽ diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, giải trí dành cho các du khách.

Nhân mùa Giáng sinh 2016 và đón chào N=năm mới 2017, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách tại Thủ đô Hà Nội, Công viên Hồ sẽ tổ chức Lễ Hội “Vui Giáng Sinh – Chào năm mới 2017” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Nhiều hoạt động vui chơi dịp Giáng sinh tại Công Viên Hồ Tây.

Trong khuôn viên ngoài trời rộng lớn, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí công phu, tỉ mỉ, và rực rỡ - như khoác lên mình chiếc áo mới, mang đậm màu sắc của Noel, của Năm Mới, của lễ hội, của những câu chuyện cổ tích…

Những hình ảnh mang màu sắc giáng sinh tại Công viên Hồ Tây.

Với chủ đề “Bản Tình Ca Mùa Đông”, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí mô phỏng theo những câu chuyện tình yêu lãng mạng như “Công viên tuyết trắng”, “Vườn sao băng”, “Dòng sông băng”, “Núi tuyết”, “Ông già Noel Khổng lồ”…

Liệu bạn có muốn được nắm tay người yêu, cùng ngắm nhìn không gian lung linh huyền ảo của vườn sao băng với hàng ngàn ánh sao lấp lánh? câu chuyện của bạn sẽ càng trở nên lãng mạn hơn hơn khi lạc vào công viên ở xứ sở mùa đông phương Tây với những hàng cây trụi lá, phủ đầy tuyết trắng.

Hay bạn muốn trở về tuổi thơ với hình ảnh Ngôi nhà gỗ của ông già Noel bên dòng sông băng giữa rừng núi tuyết? Tất cả sẽ tạo nên một không gian cực kỳ nên thơ và lãng mạn để các bạn cùng nhau lưu dấu những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm khó phai theo thời gian... tất cả những điều này sẽ được hội tụ tại địa điểm vui chơi lý tưởng ở Thủ đô này.

Đặc biệt, trong các ngày 23,24,25/12/2016 và 31/12/2016; 1/1/2017 chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như vũ đoàn Emmy, DJ, Ban nhạc Rock, âm nhạc đường phố…sẽ mang đến một không gian âm nhạc sôi động cho mùa lễ “Vui Giáng Sinh – Chào năm mới 2017”.

VĂN HUY