Hàng loạt chuỗi cửa hàng Nhật Cường mobile đóng cửa sau khi bị khám xét

Sau khi Bộ Công an tiến hành khám xét cửa hàng ở số 33 Lý Quốc Sư (Hoàn Kiếm, Hà Nội), hàng loạt chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile ở các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội đã đồng loạt đóng cửa.

Trưa 9/5, nhiều cảnh sát thuộc các lực lượng của Bộ Công an đã xuất hiện tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường thuộc Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường, có địa chỉ tại 33 Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội. Tại đây cơ quan công an đã tiến hành khám xét bên trong…

Công an canh phòng nghiêm ngặt trước cửa.

Nhật Cường là một trong những doanh nghiệp kinh doanh điện thoại di động có tiếng với nhiều cửa hàng trên địa bàn Hà Nội. Đến 12h20, công việc khám xét tại cửa hàng số 33 Lý Quốc Sư đã hoàn tất. Sau khi khám xét và đưa những thùng đồ đi, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục ở lại canh giữ, cửa hàng cũng bắt đầu khép cửa.

Cửa hàng số 33 Lý Quốc Sư tạm thời bị đóng cửa sau đó.

Tại cửa hàng Nhật Cường Mobile trên phố Xuân Thủy cũng đã đóng cửa vào sáng nay. Trước đó, những cửa hàng này hằng ngày vẫn rất nhộn nhịp khách ra vào mua sắm.

Cửa hàng Nhật Cường trên phố Chùa Bộc cũng chung tình trạng tương tự, cửa đóng then cài. Theo một số nguồn tin trong sáng nay, cảnh sát còn tiến hành khám xét nhiều cửa hàng khác trong hệ thống của Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường.

Hiện tại, một số cửa hàng lớn của Nhật Cường ở phố Chùa Bộc, Láng Hạ đã bị đóng cửa mà không rõ lý do. Nhật Cường mobile hiện có 9 cửa hàng bán lẻ được thông tin trên website tại Hà Nội là 33 Lý Quốc Sư (Hàng Gai, Hoàn Kiếm); 2 Chùa Bộc (Trung Tự, Đống Đa); 12 Láng Hạ (Thành Công, Ba Đình); 10 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân); 214 Nguyễn Văn Cừ (Long Biên); 3 Xuân Thủy (Dịch Vọng, Cầu Giấy); 57-59 Bạch Mai (Hai Bà Trưng); 9 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy); 267 Quang Trung (Hà Đông).

Định Nguyễn