Hãng điện tử Sony 'khoe' công nghệ mới nhất ở Thủ đô Hà Nội

Những công nghệ mới nhất của hãng điện tử đến từ Nhật Bản - Sony - đã được trình diễn trong khuôn khổ Sony Show 2016 diễn ra tại Royal City, Hà Nội từ ngày 14-16/10.

Trải nghiệm máy ảnh của Sony. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Những công nghệ mới nhất của hãng điện tử đến từ Nhật Bản - Sony - đã được trình diễn trong khuôn khổ Sony Show 2016 diễn ra tại Royal City, Hà Nội từ ngày 14-16/10.

Với chủ đề "Hội tụ anh tài #công nghệ là niềm đam mê thăng hoa," Sony Show 2016 có quy mô hoành tráng với hàng loạt sản phẩm ấn tượng và hoạt động thú vị.

Tại đây, người xem sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất như Xperia với tâm điểm là smartphone Xperia XZ với camerra sở hữu bộ ba cảm biến đột phá vừa được giới thiệu tại IFA 2015; Bravia là dòng TV Bravia 4K HDR Z9D cao cấp; Game Zone là sự kết hợp giữa máy chơi game Play Sation@4, TV Bravia 4K và hàng loạt tựa game hấp dẫn…

Bên cạnh việc trải nghiệm công nghệ mới, Sony Show còn có nhiều hoạt động như cuộc thi nhảy Bass The Dance và cuộc thi hát Sing The Beauty với sự tham gia của các nhóm sinh viên đến từ 40 trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Người yêu nhiếp ảnh sẽ được tham gia các lớp trải nghiệm quay phim, chụp hình…

Trong thời gian diễn ra Sony Show, người yêu công nghệ có cơ hội mua các sản phẩm của hãng với ưu đãi tới 30%...

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nhiều bạn trẻ xếp hàng để trải nghiệm công nghệ của Sony. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Những chiếc tai nghe cho âm thanh tốt của hãng công nghệ Nhật Bản. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Khu Bravia với tiêu điểm là TV Bravia 4K Z9D cao cấp. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Điểm nhấn của Sony Show 2015 là khu vực dành cho game thủ. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Sony Show hứa hẹn đem lại nhiều thú vị cho người yêu công nghệ. (Ảnh: T.H/Vietnam+)