Hàng chục người vác mã tấu chém nhau trong bệnh viện

Hàng chục thanh niên vác mã tấu, dao, rựa vung chém loạn xạ trước khu vực cổng cấp cứu bệnh viện ở Đồng Nai khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

Clip hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong bện viện ở Đồng Nai. (Nguồn: Youtube)

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh tượng kinh hoàng một nhóm người mang theo mã tấu, rựa…xông vào trước khu vực cấp cứu của bệnh viện tìm kiếm nhóm đối phương chém.

Ở đoạn đầu clip, một nhóm người bị rượt đuổi, tháo chạy từ bên trong bệnh viện ra trước khu vực cấp cứu, trong đó có một thanh niên băng đầu. Nhóm thanh niên có người bị thương chống lại nhưng do nhóm đối phương quá đông nên nhóm này tháo chạy. Nhiều người có mặt can ngăn nhưng bất lực.

Ở giữa đoạn clip, hai thanh niên nhóm từ bên ngoài vào dùng mã tấu chém liên tục vào nhóm đối phương nhưng may mắn không trúng ai.

Cảnh tượng rượt đuổi chém nhau trước khu vực cấp cứu Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Lộc vào chiều qua (ảnh cắt từ clip)

Sau khi gây cảnh náo loạn trong khuôn viên bệnh viện, nhóm người bên ngoài cầm hung khí tháo chạy. Người phụ nữ sau quá trình can ngăn hai bên hỗn chiến ngất xỉu trước khu vực cấp cứu và được các y bác sĩ chuyển vào bên trong điều trị.

“Cảnh tượng thật kinh hoàng. Nhìn thấy vác dao, rựa chém loạn xạ mà rợn cả người. Công an phải xử lý nghiêm những người này”, facebook có tên K.T bình luận.

Nội dung đoạn clip trên được cho là diễn ra trước khu vực cấp cứu Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Lộc, (xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai)

Đại diện Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Lộc cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h40 vào chiều 23.10 khiến nhiều người một phen hoảng sợ. Theo đại diện của bệnh viện, nhóm thanh niên từ bên ngoài mang theo hung khí tìm nhóm có thanh niên đang cấp cứu tại bệnh viện để truy sát gây cảnh tượng kinh hoàng. May mắn, không có ai thương vong.

Đại diện công an xã Suối Cát (huyện Xuân Lộc) cho biết, sự việc được Công an huyện Xuân Lộc thụ lý, điều tra.

Trao đổi với phóng viên, thượng tá Cao Xuân Hoa – Phó Công an huyện Xuân Lộc xác nhận vào chiều 23.10, có xảy ra xô xát giữa hai nhóm người có hung khí.

Theo thượng tá Hoa, ngày 23.10, tại xã Xuân Hưng (huyện Xuân Lộc) có xảy ra đánh nhau và có người bị thương. Sau đó, nhóm bị thương đưa người đến Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Lộc cấp cứu. Lúc này, nhóm đối phương mang theo hung khí đến bệnh viện để tiếp tục đánh. Tuy nhiên, nhóm người bị thương thấy nhóm đối phương đông và mang theo hung khí nên bỏ chạy và không ai bị thương.