Hàng chục người khỏa thân 'trồng chuối' phản đối Trump

"Trump đang đảo lộn trí óc của chúng ta và khiến chúng ta bị kích động hệ thần kinh", nghệ sĩ tổ chức buổi chụp hình nói.

Hàng chục người khỏa thân 'trồng chuối' phản đối Trump - Ảnh 1

Khoảng 20 người đã tham gia buổi chụp hình này

Nhiếp ảnh gia Spencer Tunick đã thể hiện “sự nổi loạn” của Donald Trump bằng cách chụp những bức ảnh hàng chục người khỏa thân và trồng cây chuối.

Khoảng 20 người đã tham gia buổi chụp hình nghệ thuật sắp đặt có tên "Inversion" (Sự đảo ngược) của Tunick ở ngoại ô San Miguel de Allende tại Mexico.

Nhiếp ảnh gia người Mỹ cho biết buổi trình diễn sắp đặt này phản ảnh Donald Trump đã đảo lộn trí óc và gây kích động như thế nào.

Hàng chục người khỏa thân 'trồng chuối' phản đối Trump - Ảnh 2

Buổi trình diễn sắp đặt phản ảnh Donald Trump đã đảo lộn trí óc và gây kích động như thế nào

Những người mẫu khỏa thân, cả người Mexico và người nước ngoài, đã tự nguyện tham gia buổi chụp hình. Họ trồng cây chuối trên một ngọn đồi ở Rancho Los Senderos. Các thanh kim loại được cắm vào mặt đất để hỗ trợ người mẫu trồng cây chuối trong thời gian dài, Mexico News Daily đưa tin.

"Trump đang đảo lộn trí óc của chúng ta và khiến chúng ra bị kích động hệ thần kinh", Tunick nói với các phóng viên. "Tôi nghĩ chúng ta đang sống trong một thế giới khó khăn và lộn xộn".

Buổi chụp hình khỏa thân diễn ra vào Ngày diễu hành Chết, một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức ở Mexico. Hơn 100.000 người sẽ xuống phố, mặc đủ loại trang phục kinh dị để diễu hành.

Hàng chục người khỏa thân 'trồng chuối' phản đối Trump - Ảnh 3

Mỗi người mẫu đều dựa vào một cái cột cắm xuống đất để trồng cây chuối