Hàng chục hành khách Vietnam Airlines phải sơ cứu tại Nhật Bản

Một nhóm hành khách trên chuyến bay VN300 từ TP.HCM đến Narita (Tokyo, Nhật Bản) của Vietnam Airlines sáng nay (28/10) gặp vấn đề về sức khỏe không rõ lý do ngay sau khi máy bay cất cánh.

Hàng chục hành khách Vietnam Airlines phải sơ cứu tại Nhật Bản - Ảnh 1

Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), một nhóm hành khách trên chuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh-Narita (Tokyo, Nhật Bản) sáng nay (28/10) mang số hiệu VN300 gặp vấn đề về sức khỏe không rõ lý do, ngay sau khi máy bay cất cánh.

Ngay khi hạ cánh tại sân bay Narita, đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng nhà chức trách và cơ quan hữu quan tại sân bay này tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.

“Hiện tại, đã có 33 khách trên tổng số 34 khách đã được bệnh viện cho ra viện trở về nhà. Máy bay đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác và bay trở về Việt Nam,” đại diện Vietnam Airlines cho biết.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chuyến bay VN300 được khai thác bằng máy bay Boeing 787, số đăng ký VNA-866 cất cánh từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 0 giờ 35 phút, hạ cánh tại Narita lúc 7 giờ 45 phút giờ địa phương./.