Hàng chục dân chơi phê ma túy trong quán bar ở TP HCM

Khi ập vào quán bar ở quận 7, công an phát hiện 20 người sử dụng ma túy. Đặc biệt, quán bar này đã 2 lần bị phát hiện để khách chơi sử dụng ma túy.

Công an quận 7 (TP HCM) đang lập hồ sơ xử lý 20 người sử dụng ma túy trong quán bar 396 nằm trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7.

Vào rạng sáng hôm nay, hàng chục công an quận 7 đột kích bất ngờ quán bar 396. Lúc này có khoảng 100 nam nữ đang hòa theo tiếng nhạc xập xình.

Quán bar lúc bị kiểm tra

Ngay khi phát hiện công an, cả trăm người bỏ chạy tán loạn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma túy xuống dưới sàn, bàn ghế.

Qua kiểm tra, công an đã đưa 80 người gồm nam nữ có dấu hiệu nghi sử dụng ma túy về trụ sở để làm việc. Những người này có tuổi đời khá trẻ.

Qua test nhanh, công an phát hiện có 20 người gồm 17 nam và 3 nữ dương tính với chất ma túy. Trong số này có 4 nhân viên quán bar. Công an quận 7 cũng tiến hành lập biên bản xử phạt quán bar nhiều lỗi vi phạm.

Các đối tượng sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở công an

Theo công an, quán bar 396 quy tụ nhiều dân chơi khu vực Nam TP HCM và cũng là một điểm nóng về ma túy lâu nay.

Trước đó, vào ngày 20/3, Công an quận 7 đã tiến hành kiểm tra quán bar này và phát hiện có 50 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

Ngày 24/12/2017, công an cũng phát hiện 62 đối tượng dương tính với các chất ma túy tại quán bar 369.

Đức Duy