Hanbin rủ rê thành viên TEMPEST mặc Áo dài đến Việt Nam

Hanbin cùng TEMPEST chính thức khởi hành sang Việt Nam làm concert!

Sáng 13/6, hình ảnh các thành viên TEMPEST xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc để di chuyển đến Việt Nam chuẩn bị cho concert đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 15/6 sắp tới nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người hâm mộ.

Hanbin Ngô Ngọc Hưng

Hanbin Ngô Ngọc Hưng

Theo đó, khác với những thành viên còn lại trong nhóm, Hanbin Ngô Ngọc Hưng và Hyeong Seop đã lựa chọn diện áo tấc truyền thống của Việt Nam để xuất hiện tại sân bay, khởi hành đến Việt Nam. Hành động này của hai thành viên nhóm TEMPEST khiến người hâm mộ không khỏi nức lòng.

Hanbin Ngô Ngọc Hưng là thành viên người Việt Nam duy nhất của nhóm, thế nên, trong lần trở về quê hương để diễn concert này, việc nam thần tượng chọn diện trang phục truyền thống của người Việt để quảng bá hình ảnh nước nhà là điều không quá khó hiểu.

Và Hyeong Seop đã chọn diện trang phục áo tấc truyền thống của Việt Nam để xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc.

Và Hyeong Seop đã chọn diện trang phục áo tấc truyền thống của Việt Nam để xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc.

Về phía Hyeong Seop, trong đêm diễn tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2023, anh chàng này từng tiết lộ rằng luôn xem Việt Nam là nhà, nên việc Hyeong Seop "bắt tay" với Hanbin để tôn vinh trang phục truyền thống của Việt Nam đã khiến fan vô cùng tự hào.

Lộ diện tại sân bay Hàn Quốc, các thành viên TEMPEST thể hiện rõ được sự phấn khởi, hào hứng vì sắp được đến Việt Nam để thực hiện concert đầu tiên trong sự nghiệp. Theo dự kiến, trưa cùng ngày, TEMPEST sẽ đáp cánh tại Việt Nam và bắt đầu công tác chuẩn bị cho đêm diễn chính thức vào ngày 15/6 sắp tới tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Cách đây ít ngày, fanpage chính thức của TEMPEST đã đăng tải video ghi lại khoảnh khắc các thành viên gửi lời chào và hẹn gặp lại fan Việt trong buổi concert sắp tới.

Mở đầu video, nhóm đã thực hiện khẩu hiệu đặc trưng và đồng thành nói lời chào bằng tiếng Việt: "Xin chào! Chúng mình là TEMPEST". Hanbin Ngô Ngọc Hưng khiến fan nức lòng trước những chia sẻ bằng tiếng Việt: "Các bạn iE (tên fandom của TEMPEST) của chúng mình ơi! Chắc các bạn đã đợi rất lâu rồi đúng không? Lần đầu tiên được tổ chức concert riêng tại quê nhà Việt Nam, trước tất cả các bạn iE của chúng mình và cùng nhau tận hưởng bầu không khí âm nhạc tuyệt vời nhất. Mình và các thành viên Tempest đang vô cùng háo hức và không thể đợi được ngày được gặp mọi người đây".

Sau đó, thành viên Hyuk gửi lời chào bằng tiếng Anh: "Trên sân khấu concert lần này, chúng mình sẽ mang đến những màn trình diễn độc đáo, năng động, cùng với những câu chuyện âm nhạc mới. Các bạn iE hãy sẵn sàng để cùng chúng mình hòa mình trong buổi tiệc âm nhạc bùng nổ nhất".

Nhóm trưởng Lew bày tỏ: "Hãy cùng nhau mang sức nóng của mùa hè Việt Nam lên cao nhất với một đêm concert đáng nhớ nào!", và cả nhóm đồng thanh nhắc nhớ về thời gian, địa điểm diễn ra concert vào lúc: "19 giờ ngày 16/5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ" bằng tiếng Việt để kết thúc video.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hanbin-ru-re-thanh-vien-tempest-mac-ao-dai-den-viet-nam-202406131017251995.html