HanBin khiến fan háo hức khi có sân khấu riêng tại concert cuối năm của nhà BigHit

  Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
  4 liên quanGốc

  Lại một sự ưu ái đặc biệt của Belift Lab dành cho Hanbin!

  Mới đây, báo Hàn đã đưa tin về việc thực tập sinh Hanbin sẽ có một pre-stage tại concert cuối năm của ông lớn BigHit. Theo đó, thực tập sinh đến từ Việt Nam có cơ hội biểu diễn cùng concert với dàn nghệ sĩ nổi tiếng chung mái nhà như BTS, TXT, GFRIEND,... BigHit Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này khi chia sẻ lại bài báo bằng tài khoản chính thức của công ty.

  HanBin có được cơ hội biểu diễn tại sân khấu cuối năm của ông lớn BigHit

  HanBin có được cơ hội biểu diễn tại sân khấu cuối năm của ông lớn BigHit

  HanBin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, hiện anh chàng đang thực tập dưới trướng của Belift, công ty liên doanh của BigHit và CJ E&M. Sau khi bước ra khỏi chương trình sống còn I-Land, HanBin đã thể hiện sức hút đáng kinh ngạc của mình và trở thành thực tập sinh đầu tiên được Belift tổ chức fan meeting trực tuyến cũng như tham dự biểu diễn tại concert gia đình cuối năm.

  Concert cuối năm quy tụ nhiều nhóm nhạc nổi tiếng của BigHit Ent

  Concert cuối năm quy tụ nhiều nhóm nhạc nổi tiếng của BigHit Ent

  Được biết thêm, concert 2021 New Year’s Eve Live đã hủy bỏ vé offline vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Thay vào đó, công ty sẽ phát sóng online có trả phí dành cho fan hâm mộ toàn cầu trên Weverse vào ngày 31/12 sắp tới.

  Phương Thảo

  tổng hợp

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-giai-tri/hanbin-khien-fan-hao-huc-khi-co-san-khau-rieng-tai-concert-cuoi-nam-cua-nha-bighit-1761216.tpo